""
Sat. Jan 29th, 2022
gọi nhóm trên facebook bằng máy tính | Flash Wanted
gọi nhóm trên facebook bằng máy tính | Flash Wanted

Để chat nhóm, gọi điện nhóm trao đổi công việc thì nhiều người dùng thường nghĩ ngay đến Skype. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, mạng xã hội mới là nơi có nhiều người dùng nhất. Cũng như trên Skype thì Facebook đã phát triển tính năng gọi điện nhóm trong Messenger. Chỉ cần tạo nhóm chat, bạn vừa có thể trao đổi thông tin, lại có thể trực tiếp gọi điện đàm thoại với các thành viên trong nhóm của mình. Không chỉ chat nhóm, giờ đây, người dùng Messenger còn được hỗ trợ tính năng chia sẻ Dropbox qua Messenger nữa, để sử dụng tính năng chia sẻ file Dropbox trên Messenger thì bạn và người nhận đều bắt buộc phải cài Dropbox và Messenger trên thiết bị của mình

goi nhom facebook

Bạn đang xem: gọi nhóm trên facebook bằng máy tính

Sử dụng tính năng trò chuyện nhóm trên Facebook Messenger, bạn sẽ thấy sự tiện dụng và hiệu quả. Vừa có thể lướt Facebook đọc thông tin, tán gẫu với các bạn bè khác và vẫn có thể chat nhóm, trao đổi thông tin trong nhóm chat. Sau khi trao đổi thông tin, bạn cũng có thể dễ dàng thoát trò chuyện nhóm Facebook để không bị làm phiền bởi các tin nhắn. Để sử dụng tính năng gọi điện nhóm trong Facebook Messenger, làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn gọi điện nhóm trong Facebook Messenger

Tham khảo: xóa tất cả tin nhắn trên facebook | Flash Wanted

1. Gọi điện nhóm trong Facebook Messenger bằng máy tínhBước 1: Đăng nhập vào Facebook trên máy tính như bình thường.Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Messenger nằm ở góc trên cùng, bên phải màn hình. Chọn nhóm mà mình muốn gọi điện, video trong danh sách hội thoại.

Goi dien nhom tren Facebook Messenger

Bước 3: Trong cửa sổ hội thoại, bạn nhấn vào nút gọi có biểu tượng hình điện thoại.

Tham khảo: app live stream facebook đẹp trên iphone | Flash Wanted

Gọi video nhom tren Facebook Messenger

2. Gọi điện nhóm trong Facebook Messenger bằng điện thoạiTính năng gọi điện nhóm trong Facebook Messenger đã có từ khá lâu tuy nhiên nếu bạn chưa kịp update phiên bản mới của ứng dụng có thể cập nhật lại chúng theo các link tải dưới đây.- Tải FB Messenger trên Windows: Facebook Messenger– Tải Facebook Messenger cho iPhone: Messenger cho iPhone– Tải Facebook Messenger cho Android: Messenger cho Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại.Bước 2: Chọn Nhóm bạn muốn gọi điện trong danh sách các cuộc trò chuyện. Trong trường hợp bạn chưa có Nhóm trò chuyện thì có thể xem nhanh hướng dẫn cách Tạo nhóm chat Messenger tại đây.Goi dien nhom FacebookBước 3: Trong giao diện chat nhóm trên Messenger, bạn ấn vào biểu tượng Điện thoại ở góc phải.Goi nhom Facebook MessegerBước 4: Cuộc gọi sẽ được diễn ra ngay lập tức. Khi muốn dừng cuộc gọi, bạn ấn vào Kết thúc.Cach goi nhom Facebook MessengerTrên đây là hướng dẫn của flashwanted.com về cách gọi điện nhóm trên Facebook. Giờ đây các bạn đã có thể thoải mái làm việc, học tập, giao lưu trên Facebook Messenger bằng cả giao tiếp thoại rồi. Nếu bạn đang là nạn nhân của các nhóm chat spam trên Facebook thì cũng đừng lo. Hãy sử dụng cách chặn chat nhóm Facebook để không bị các nhóm chat Virus, spam làm phiền.

Tham khảo: Cách đăng 1.000 ảnh lên Facebook cùng lúc: Đơn giản, dễ làm!