""
Thu. Jan 27th, 2022
Top 9 cách hack quảng cáo Facebook hiệu quả | Flash Wanted
Top 9 cách hack quảng cáo Facebook hiệu quả | Flash Wanted

Chạy quảng cáo facebook đang được rất nhiều nhà bán hàng trên Facebook sử dụng. Nhưng muốn bán hàng Online thành công nhất định bạn phải biết được một ít thủ thuật hack quảng cáo Facebook. Hôm nay, Ching Marketing chia sẻ đến bạn top 9 cách tăng tương tác Facebook, xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất.

Vì sao phải hack quảng cáo trên Facebook?

Bạn muốn bán hàng Online trên Faceboook mang lại doanh thu cao? Để làm được điều đó, thì Fanpage Facebook hoặc bài viết của bạn phải có lượt tương tác tốt. Như vậy nick, Page của bạn mới tạo được độ uy tín thương hiệu, thúc đẩy được hành động mua sản phẩm/dịch vụ từ người xem. Bên cạnh đó, hack like facebook ads giúp quảng bá thông tin sản phẩm đến khách hàng mục tiêu và tiềm năng một cách nhanh chóng. Hack like, hack comment, tăng tương tác là cách quảng cáo trên facebook miễn phí mang lượt tiếp cận Facebook tự nhiên rất cao đấy.

Bạn đang xem: hack quảng cáo facebook

Top 9 cách hack quảng cáo facebook

Có thể bạn là một người rất “sành” trong các chiến lược chạy facebook ads nhưng Ching tin chắc những thủ thuật hack quảng cáo trên Facebook sẽ làm bạn “ điêu đứng” đấy.

1. Target đến đúng đối tượng mục tiêu

Khi nhắm đúng đối tượng sẽ tạo hiệu quả cho chiến dịch ads và mang lại doanh thu tốt cho cá nhân, doanh nghiệp. Target Facebook là cách mà bạn chọn đối tượng phù hợp với sản phẩm/dịch vụ với chiến dịch ads. Nghĩa là bạn phải “ giương cung” nhắm” bách trúng, bách thắng” đến khách hàng mục tiêu của mình. Xác định đúng đối tượng mục tiêu là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn thành bại trong quảng bán bán hàng đấy. Cần xác định sản phẩm/dịch vụ của mình rồi lựa chọn một cách những cách target phù hợp: theo lý từng độ tuổi, theo tâm lý, theo vị trí địa lý, theo sở thích, hành vi,…Đây là yếu tố rất quan trọng không thể thiếu trong chiến lược quảng cáo trên facebook.

Target đúng đối tượng
Target đúng đối tượng

2. Đầu tư mạnh cho Content Marketing

Content Marketing giúp bạn truyền tải thông tin sản phẩm/ dịch vụ đến người xem một cách nhanh chóng. Bạn có thể sáng tạo nội dung bài ads của mình thật thu hút, ấn tượng và truyền tải được thông điệp và kêu gọi hành động đến người xem. Content không nên chỉ chăm chăm vào việc bán hàng mà phải ra những ưu điểm vượt trội của bạn hữu ích như thế nào đối với đời sống, sinh hoạt, nhu cầu giải trí, làm việc của khách hàng.Content Facebook càng ngắn gọn càng tốt nhưng đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết nhất.

Bởi xu hướng người dùng sẽ nhanh chóng lướt qua những bài viết dài. Bên cạnh đó, người xem còn bị thu hút bởi những hình ảnh video đẹp nên bạn cần đầu tư chụp hình ảnh sắc nét, rõ ràng và thiết kế hình ảnh mang phong cách riêng. Một điểm yếu tố quan trọng nữa là bạn sáng tạo, giật Title thu hút người đọc từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với đó, là chèn thêm hashtag liên quan, call to action,…Nhưng khi đầu tư Content Marketing cho Facebook bạn cần chú ý đến chính sách facebook để đảm bảo bài viết không bị vi phạm điều khoản Facebook về nội dung và hình ảnh.

Hack quảng cáo Facebook đầu tư Content
Hack quảng cáo Facebook đầu tư Content

3. Chia nhỏ quảng cáo khai thác nội dung

Xem thêm: cách gõ tiếng việt có dấu trên facebook | Flash Wanted

Muốn hack facebook ads bạn hãy thử chia nhỏ quảng cáo thử nghiệm để xem phản ứng của khách hàng như thế nào? Người xem đã thực sự bị thúc đẩy bởi nội dung bạn đưa ra chưa? Bạn nên dùng Facebook Power Editor để làm mới chiến dịch ads với những cách sau: thử nghiệm với những tiêu đề khác ads khác nhau, những thiết kế hình ảnh khác nhau, nội dung quảng cáo ngắn dài khác nhau, thay đổi loại hình quảng cáo.

Một phần tùy thuộc vào khách hàng, sản phẩm cũng như ý tưởng Marketing, ngân sách của bạn để đưa ra số lượng chiến dịch quảng cáo thử nghiệm. Loại thử nghiệm nào thu hút được lượt click nhất thì tiếp tục phát huy. Cách này được áp dụng phổ biến cho cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa nữa đấy.

Chia nhỏ quange cáo khai thác nội dung
Chia nhỏ quange cáo khai thác nội dung

4. Chia nhỏ nhóm ads tối ưu ngân sách

Chia nhỏ nhóm quảng cáo để tối ưu ngân sách cũng như đối tượng mục tiêu là hack quảng cáo trên Facebook khá hay và hiệu quả hiện nay. Bạn nên chia nhóm quảng cáo theo: thiết lập mục tiêu về nhân khẩu học và sở thích khác nhau, chiến lược giá thầu khác nhau, tỷ lệ giá thầu cho nhóm quảng cáo,…Bằng cách chia nhỏ quảng cáo và nhóm quảng cáo ra kiểm thử sau đó tối ưu kết quả, bạn có thể thu về nhiều lượt nhấp chuột hơn từ khách hàng tiềm năng và chi phí bỏ ra cũng rẻ hơn nhiều. Đây là kinh nghiệm tối ưu quảng cáo facebook được rất nhiều chuyên gia chia sẻ lại.

5. Đối tượng điều chỉnh tổng thể

Thực hiện cài đặt Facebook Pixel trên website, bạn có thể tùy chỉnh website dựa vào những khách hàng đã từng truy cập vào web của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra thông điệp để tiếp cận lại những người này hay gọi là remarketing, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Bạn tham khảo các loại đối tượng tùy chỉnh trên Facebook như: danh sách khách hàng, lượng truy cập web, hoạt động trong ứng dụng, tương tác trên Facebook. Càng cụ thể được đối tượng càng mang lại hiệu ứng tốt cho chiến dịch Facebook ads.

Hack quảng cáo Facebook đối tượng điều chỉnh tổng thể
Hack quảng cáo Facebook đối tượng điều chỉnh tổng thể

6. Sử dụng phễu Facebook tự động tạo nội dung

Một cách nữa giúp bạn có được CPC trên quảng cáo Facebook rẻ hơn đó chính là phễu Facebook. Phuễ FB giúp bạn tạo đối tượng tùy chỉnh cho những người truy cập website dựa trên số ngày họ đã vào website và xem nội dung trên trang của bạn. Hệ thống FB cho phép bạn tạo phuễ tạo nội dung quảng cáo tự động với những sản phẩm/bài viết mà họ đã thật sự quan tâm trước đó.

Chẳng hạn: Khách hàng A vào website của bạn để xem sản phẩm A, B. Facebook sẽ giúp bạn tạo lại những quảng cáo tự động sản phẩm A, B đến khách hàng đó. Khi họ rời website họ sẽ tiếp tục nhìn thấy quảng cáo trên bảng tin Facebook.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tạo Chatbot cho Facebook cá nhân mới nhất 2020

Bài viết liên quan

  • Phần mềm quảng cáo facebook free
  • Tạm dừng quảng cáo facebook có bị trừ tiền không
  • Xóa quảng cáo trên facebook
Sử dụng phuễ Facebok
Sử dụng phuễ Facebok

7. Tạo quảng cáo Lead hấp dẫn

Hack quảng cáo FB bằng cách tạo ra những quảng cáo Lead ấn tượng, thu hút. Những người đã ghé thăm website của bạn mà chưa thực hiện hành động như mua hàng? Bạn hãy thử tạo một chiến dịch quảng cáo lead với khuyết mãi hấp dẫn chẳng hạn. Đồng thời, kêu gọi người xem để lại thông tin để nhận khuyến mãi này. Bạn sẽ thu được nguồn data thật chất lượng với mức ngân sách hợp lý, đồng thời tăng được độ nhận diện thương hiệu.

8. Tập trung vào xây dựng video để tăng like

Một cách hack like trên Fanpage rất hiệu quả đó chính là tạo và đăng video lên để kéo tương tác. Rất đơn giản, bạn chỉ cần quay một đoạn video tri ân khách hàng và cho họ những lợi ích như like trang fanpage của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tạo một chiến dịch tăng like cho Fanpage với nội dung nhắm vào những người đã truy cập vào website trong một ngày gần nhất. Khi họ vào website, trong vòng 24h, hãy tạo một video thật hấp dẫn và kích thích họ like Page.

Hack quảng cáo trên Facebook tạo video
Hack quảng cáo trên Facebook tạo video

9. Tương tác mạnh mẽ với khách hàng

Muốn bán hàng Online thành công, một yếu tố bạn không thể bỏ qua đó chính là tương tác với người xem. Nếu người xem để lại nhiều bình luận dưới bài viết của bạn, tất nhiên bạn cũng phải phản hồi cho họ nhanh chóng. Như vậy, khách hàng mới cảm thấy họ được trân trọng và ngày càng yêu mếm doanh nghiệp của bạn hơn và tỷ lệ người chốt đơn mua hàng của bạn đảm bảo sẽ tăng lên đáng kế đấy. Vì thế, cần thương xuyên tương tác hỗ trợ chăm sóc khách hàng thật chu đáo.

Kết luận

Thủ thuật tăng like, hack quảng cáo facebook hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả tức thì cho Facebook Fanpage của bạn nhanh chóng đấy. Hy vọng, bài viết mà Ching vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Tham khảo: đặt tên facebook hay và ý nghĩa | Flash Wanted