""
Thu. Jan 27th, 2022
hát karaoke trực tuyến trên máy tính | Flash Wanted
hát karaoke trực tuyến trên máy tính | Flash Wanted

Chỉ cần mở trình duyệt lên và sau đó truy cập một trong những top website hát karaoke online miễn phí hay nhất dưới đây là bạn đã có thể cất tiếng hát của mình mà không cần phải bỏ ra bất kì chi phí nào để đầu tư dàn hát tốt kém. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính hoặc điện thoại có micro và kết nối internet.

top website hat karaoke online mien phi hay nhat

Bạn đang xem: hát karaoke trực tuyến trên máy tính

Các web hát Karaoke trực tuyến hay nhất

TOP website hát Karaoke Online miễn phí hay nhất

1. iKara

iKara cung cấp cho bạn một nền tảng hát karaoke trực tuyến có lời với vô vàn những bài hát có thể hát dễ dàng trên máy tính, điện thoại để bạn có thể thoả sức “luyện giọng”. Bên cạnh đó, iKara còn cung cấp phiên bản ứng dụng cho thiết bị Android, iOS và Windows Phone để người dùng có thể truy cập hát karaoke thuận tiện hơn bên cạnh phiên bản trên web.

top website hat karaoke online iKara

Truy cập địa chỉ website iKara TẠI ĐÂY

2. KaraFun

Xem thêm: copy video từ máy tính vào iphone không cần itunes

KaraFun tập trung vào việc cập nhật kho dữ liệu cho những bài hát nước ngoài. Website có giao diện đẹp mắt, dễ dàng tìm kiếm những bài hát nổi tiếng trên website, lưu sở thích, tạo danh sách hát karaoke cho người hát. Người dùng KaraFun có thể hát karaoke trên website với chất lượng âm thanh tốt nhất và lời bài hát được hiển thị rõ ràng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của KaraFun có lẽ là website chỉ cho phép hát miễn phí với số lượng bài hát nhất định, để có nhiều bài hát hơn, bạn sẽ phải một trả một khoản phí không hề nhỏ hàng tháng.

web hat karaoke tren may tinh truc tuyen KaraFun

Truy cập địa chỉ website KaraFun TẠI ĐÂY

3. KaraHD

Nếu bạn cần tìm một website có kho dữ liệu bài hát tiếng Việt rộng lớn thì KaraHD rất phù hợp cho nhu cầu của bạn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí thì KaraHD luôn là lựa chọn hàng đầu trong TOP web hát Karaoke Online miễn phí hay nhất. Danh sách bài hát được KaraHD phân bố rất hợp lý, từ thể loại nhạc nước ngoài, trữ tình, thiếu nhi,…cho đến nhạc tiền chiến, nhạc cải lương, tất cả đều có lời chuẩn xác.

web hat karaoke truc tuyen co loi KaraHD

Truy cập địa chỉ website KaraHD TẠI ĐÂY

4. flashwanted.com

Cũng tương tự như KaraHD, trong số những web hát karaoke online tốt nhất thì flashwanted.com cung cấp rất nhiều bài hát tiếng Việt lời chuẩn với giao diện đẹp mắt, gọn gàng và hình ảnh chất lượng cao. Website có danh mục Top 100 bài hát hay nhất theo nhiều thể loại nhạc giúp bạn dễ dàng chọn bài hát hay nhanh chóng.

Xem thêm: phần mềm xem camera dahua trên máy tính | Flash Wanted

website hat karaok truc tuyen co loi

Truy cập địa chỉ website TẠI ĐÂY

5. HatVoiNhau

Mặc dù số lượng bài hát trên HatVoiNhau còn hạn chế nhưng website luôn được cập nhât nhanh chóng những bài hát hay, mới nhất với nhiều thể loại như nhạc Remix, nhạc Tân cổ theo yêu cầu của người dùng. Giao diện của HatVoiNhau được sắp xếp khá hợp lý để người dùng có thể dễ dàng hát trên web từ máy tính hoặc hát trên smartphone.

website hat karaoke online HatVoiNhau

Truy cập địa chỉ website HatVoiNhau TẠI ĐÂY

Để hát karaoke trên máy tính từ những website trên, tất nhiên bạn phải cài micro để thu âm bài hát với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, ngoài những web hát karaoke trực tuyến có lời miễn phí hay nhất ở trên, bạn đọc còn có thể sử dụng YouTube để tìm kiếm theo từ khoá tên bài hát + karaoke để hát nhé.

Trên đây là TOP web hát Karaoke Online miễn phí hay nhất giúp bạn thoả sức hát hò với bạn bè, người thân của mình một cách đơn giản nhất, dễ dàng nhất và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Những website này còn cung cấp cho bạn kho dữ liệu bài hát vô cùng lớn từ internet để bạn có thể tìm kiếm dễ dàng.

Xem thêm: cách cày view trên máy tính | Flash Wanted