""
Tue. Jan 25th, 2022
hinh anh ngo nghinh tren facebook | Flash Wanted
hinh anh ngo nghinh tren facebook | Flash Wanted

Facebook giờ đây không chỉ là mạng xã hội đơn thuần mà nó phát triển thành một mạng xã hội đa chức năng với rất nhiều các phần mềm , ứng dụng con được tích hợp nhằm đảm bảo người dùng chỉ cần sử dụng Facebook là có tất cả. Và với tính năng chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook cũng là một trong số các tính năng Facebook có. Nó giúp người dùng thêm các sticker dễ thương, một số trong số chúng có khả năng tương tác được với người xem ảnh nữa.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook

Bạn đang xem: hinh anh ngo nghinh tren facebook

– Download Facebook cho Android– Download Facebook cho iPhone

Vậy cụ thể cách chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook là như thế nào, hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết.

Hướng dẫn chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook

Tham khảo: cách chúc mừng sinh nhật bạn trên facebook | Flash Wanted

Bước 1: Để chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook trước tiên bạn cần phải đăng ảnh lên Facebook của mình, hãy lựa chọn một bức ảnh bất kỳ mà bạn muốn đăng có trong điện thoại của mình.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 2

Bước 2: Tại đây trước khi nhấn vào chia sẻ ( đăng bài ) thì hệ thống cho phép bạn chỉnh sửa bằng cách nhấn vào phím chỉnh sửa ở dưới. Có 2 phần chính mà bạn có thể làm tại đây là hiệu ứng phần thêm sticker quen thuộc.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 3

Bước 3: Tại đây ngoài việc hiệu chỉnh các khung hình chúng ta còn được hiệu chỉnh các hiệu ứng, các sticker có trên Facebook và nó hoàn toàn có thể tương tác được.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 4

Xem thêm: Bỏ túi ngay cách thống kê tin nhắn Facebook trên máy tính không phải ai cũng biết

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong chúng ta chỉ cần nhấn vào xong để đăng nó lên mà thôi, ở phần chèn biểu tượng có thể tương tác được thì người sử dụng được phép thay đổi tiêu đề.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 5

Bước 5: Sau khi hoàn tất chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook, hãy tiến hành chia sẻ nó lên Facebook cả nhân của bạn. Bạn và những người bạn của bạn có thể trực tiếp tương tác trên bức ảnh và xem kết quả ngay trên đó luôn.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 6

Như vậy là bạn đã biết làm thế nào để chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook phải không nào. Hiện tính việc chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook chỉ áp dụng cho các thiết bị điện thoại mà thôi, trên máy tính cũng có thể chèn nhưng là các biểu tượng có sẵn, không cùng loại trên điện thoại.

Ngoài tính năng chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook trên người dùng nếu quan tâm có thể tìm hiểu thêm về cách tạo video nhìn lại một năm trên Facebook, một tính năng vô cùng đơn giản nhưng lại được rất nhiều người sử dụng, tính năng tạo video nhìn lại một năm trên Facebook có thể tham khảo ngay tại đây.

Xem thêm: xem video hd trên facebook android | Flash Wanted