Công nghệ

hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook | Flash Wanted

32
hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook | Flash Wanted

Kết bạn trên Facebook là điều hoàn toàn bình thường với bất cứu ai sử dụng mãng xã hội lớn nhất hành tinh này. Nhưng lạm dụng việc kết bạn trên Facebook sẽ để lại nhiều hậu quả, một trong số đó chính là việc bạn phải hủy kết bạn trên Facebook với họ nếu như không muốn nữa. Việc hủy kết bạn trên Facebook với từng ngày là điều đơn giản, nhưng nếu muốn hủy lời mời kết bạn hàng loạt thì phải làm thế nào. Danh sách hủy lời mời kết bạn trên Facebook có thể rất dài nếu như trước kia bạn kết bạn hàng loạt vì một mục đích nào đó và tệ nhất bạn sẽ có khả năng nhận hình phạt từ Facebook vì tội kết bạn lung tung.

cach huy loi moi ket ban hang loat tren facebook don gian nhat

Bạn đang xem: hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook

Link tải Facebook mới nhất:

=> Link tải Facebook cho Windowsmeo huy loi moi ket ban tren facebook

=> Link tải Facebook cho Androidcach xoa loi moi ket ban hang loat tren facebook

=> Link tải Facebook cho iOSxoa gui loi moi ket ban hang loat tren facebook

Tuy vậy vẫn có giải pháp để giúp bạn hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Với một vài mẹo vặt mà không phải ai cũng biết sau đây, các độc giả của flashwanted.com đã có thể hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook hàng loạt thành công rồi.

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Xem thêm: Tường Facebook là gì? | Flash Wanted

Bước 1: Trước khi hướng dẫn các bạn cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt, flashwanted.com sẽ hướng dẫn lại cách hủy kết bạn thông thường mà có thể nhiều độc giả chưa biết đến. Đầu tiên hãy vào trang Facebook cá nhân của bạn, nhấn vào phần kết bạn rồi chọn xem tất cả nhé.

cach huy loi moi ket ban tren facebook hang loat

Bước 2: Trong mục Xem tất cả này hãy nhấn vào dòng chữ nhỏ xem lời mời đã gửi, tại đây chính là phần chúng ta sẽ hủy lời mời kết bạn trên Facebook.

huy tat ca yeu cau ket bạn tren facebook don gian

Bước 3: Một loạt danh sách những người bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng không hồi đáp, hãy nhấn vào chữ đã gửi lời mời kết bạn.

meo huy loi moi ket ban tren facebook hang loat huy yeu cau

Bước 4: Ngay sau đó có một bảng menu hiện lên, bạn chỉ cần bấm vào Hủy lời mời là được.

huong danh cach huy loi moi ket ban tren facebook hang loat huy yeu cau 8

Xem thêm: Sử dụng Facebook cần biết 9 tính năng cơ bản sau

Bước 5: Để xác nhận thao tác này Facebook sẽ hỏi lại bạn về việc quyết định hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook, hãy nhấn Hủy yêu cầu để xác nhận thao tác trên nhé.

Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook rồi đấy.

Bước 6: Đây là cách xóa lời mời kết bạn trên Facebook thông thường, còn muốn hủy hàng loạt bạn cần phải bấm vào liên kết TẠI ĐÂY. Sau khi truy cập vào giao diện Facebook của bạn sẽ hiện ra dưới dạng mobile kèm theo danh sách hủy hàng loạt và bạn chỉ cần bấm vào hoàn tác để rút lại lời mời kết bạn của mình.

Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Thao tác này có thể làm đồng thời lên nhiều đối tượng và không phải đợi hủy yêu câu như cách trên kia, nhờ đó mà việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Trên đây flashwanted.com đã hoàn tất công việc hướng dẫn các bạn một mẹo vặt để có thể hủy lời mời kết bạn trên Facebook rồi đấy, thao tác này sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơn rất nhiều và chú ý chỉ nên kết bạn với những ai bạn quen biết để tránh gặp rắc rối với Facebook.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan