""
Thu. Jan 27th, 2022
icon dễ thương cho máy tính | Flash Wanted
icon dễ thương cho máy tính | Flash Wanted

Phóng toMàn hình máy tính sẽ sinh động hơn với những biểu tượng ngộ ngĩnh

Nhịp sống Teen sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi biểu tượng thật đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên bạn hãy nhấp nút phải chuột vào màn hình máy tính (desktop). Chọn properties – tab desktop – customies desktop.

Bạn đang xem: icon dễ thương cho máy tính

AXDqFiHQ.jpgPhóng toNhấp nút phải chuột, chọn Properties

Sau đó, màn hình xuất hiện cửa sổ mang tên desktop Items, chọn tab general – change Icon.

Phóng toSau khi cửa sổ Display Properties xuất hiện, chọn thẻ tab Desktop, chọn Customies Desktop – Ảnh: Ngọc Mai

Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ mang tên change Icon. Trong giao diện chính của cửa sổ, bạn sẽ thấy những biểu tượng đang hiện trên desktop của mình. Bạn hãy nhấp chọn một biểu tượng muốn thay, sau đó chọn browse.

tnpmIyJa.jpgPhóng toChọn Change Icon – Ảnh: Ngọc MaiPhóng toCửa sổ Change Icon mở ra, bạn tiếp tục chọn biểu tượng mà mình định thay đổi

Tham khảo: Sửa Mainboard Máy tính, Laptop lấy liền HCM | Flash Wanted

Ngay lập tức cửa sổ change Icon sẽ được mở ra, lúc này bạn hãy tìm, chọn biểu tượng mà mình muốn thay vào, sau đó chỉ việc nhấn OK cho các cửa sổ mở ra.

IMPrhOoQ.jpgPhóng toTìm và chọn biểu tượng muốn thay vào

Hiện tại có rất nhiều biểu tượng được cung cấp miễn phí trên mạng, bạn có thể tìm tải về máy.

Nhịp sống teen sẽ cung cấp cho bạn một số bộ sưu tập biểu tượng dễ thương, ngộ nghĩnh sau đây.

Cuties: tập hợp hình ảnh những động vật đáng yêu, với đủ màu sắc sẽ giúp cho màn hình máy tính của bạn trở nên sinh động, dễ thương hơn. Với dung lượng 1.8MB, bộ sưu tập biểu tượng này được cung cấp miễn phí, bạn có thể tải về tại đây.

Phóng toNhững hình ảnh ngộ ngĩnh, xinh xắn sẽ tô điểm thêm cho màn hình máy tính của bạn

Xem thêm: phần mềm ghi âm trên máy tính | Flash Wanted

Chirstmas Icon: tập hợp những hình ảnh của giáng sinh như cây thông Noel, chiếc chuông xinh xinh, phần quà nhỏ nhỏ sẽ làm cho Desktop của bạn tràn ngập không khí Giáng sinh. Bộ sưu tập biểu tượng này được cung cấp miễn phí trên mạng, với dung lượng 660KB, bạn có thể tải về tại đây.

6cqNsq7r.jpgPhóng toBộ sưu tập biểu tượng dành cho dịp Noel sắp tới

Không chỉ tải những biểu tượng có sẵn trên mạng, bạn còn có thể tự thiết kế cho mình những biểu tượng thật xinh, ấn tượng. Với Easy Icon Maker 5.0, bạn không chỉ chỉnh sửa những biểu tượng có sẵn trong máy mà còn tự thiết kế cho mình những biểu tượng thật độc đáo, cá tính, thỏa mãn sở thích sưu tập biểu tượng của mình.

Phóng toSau khi chạy mở Easy Icon Marker, chọn File – Open, tìm, chọn biểu tượng cần chỉnh sửa, hoặc có thể tạo mới một biểu tượng ngày trên cửa sổ làm việc của phần mềm

Easy Icon Maker 5.0 cho phép bạn chỉnh sửa một biểu tượng không trong suốt. Các kích cỡ có thể được 16×16, 32×32, 48×48, 64×64 hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Với phần mềm này bạn có thể xuất hoặc nhập các tập tin đồ họa như BMP, JPG, GIF.

IpDvodQR.jpgPhóng toHình ảnh sau khi chọn Icon cần chỉnh sửa

Easy Icon Marker là phần mềm thương mại, với dung lượng 1.6MB, do flashwanted.com/ phát hành, bạn có thể tải bản dùng thử 15 ngày tại đây.

Với những thao tác đơn giản như trên, chúc bạn sẽ có thật nhiều những biểu tượng đáng yêu để trang trí cho desktop của mình.

Tham khảo: cổng dịch vụ 23 (telnet) thường được sử dụng nhằm