Công nghệ

inbox facebook, ib là gì trên facebook? | Flash Wanted

34
inbox facebook, ib là gì trên facebook? | Flash Wanted

Tương tự như PM, Inbox không khó để bắt gặp trên facebook đặc biệt là ở phần bình luận các trang bán hàng online quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách,… Việc bán hàng online hiện nay ngày càng trở nên phổ biến nhờ mạng xã hội facebook. Vì vậy, nhiều người có nhu cầu tư vấn sản phẩm sẽ inbox cho cơ sở kinh doanh để được báo giá. Ngược lại, nhiều shop sợ bị đối thủ cướp khách nên cũng sẽ nhắn tin riêng cho khách hàng để tư vấn trực tiếp về size, màu sắc và cách thức đặt hàng cụ thể qua phần inbox ở Messenger. Vậy inbox facebook là gì?

ib inbox trong facebook la gi

Bạn đang xem: inbox facebook nằm ở đâu

ib (inbox) trong facebook là gì?

ib (inbox) trong facebook là gì?

Ib là viết tắt Inbox trong tiếng Anh. Trong đó I là viết tắt của giới từ In, dịch sang nghĩa tiếng Việt là ở trong, bên trong.

Ví dụ:

– I saw you walking in the road: Mình nhìn thấy cậu đi bộ trên đường.

Xem thêm: gọi video trên facebook bằng điện thoại | Flash Wanted

B là viết tắt của Box, dịch ra nghĩa là cái hộp.

Ví dụ:

– Check box next to option: Đánh tích chọn hộp nằm kế bên tùy chọn.

Khi kết hợp 2 từ này ta được từ Inbox, dịch ra nghĩa tiếng Việt là trong hộp. Tuy nhiên nếu hiểu theo nghĩa dịch như thế này có vẻ hơi sai sai. Nếu hiểu theo nghĩa chuẩn thì inbox trong ib facebook nghĩa là hộp thư, là nơi lưu trữ các cuộc trò chuyện, tin nhắn của người dùng, cho phép người dùng có thể giao tiếp, trao đổi với nhau dễ dàng hơn.

inbox trong facebook

inbox fb là gì?

Tham khảo: nhung cau chuyen hay ve tinh yeu tren facebook | Flash Wanted

Ví dụ: chẳng hạn như trên các trang shop bán hàng, mọi người hay dùng check inbox để thông báo cho người bán kiểm tra hộp thư và trả lời giá bán, chất liệu sản phẩm như thế nào.

Inbox trong Facebook khác gì Inbox trong Gmail?

– Trước hết, Inbox trong Facebook là tin nhắn trò chuyện, chat thông qua ứng dụng Messenger, có thể là chat nhóm hay chat cá nhân, … . Khi ai đó yêu cầu bạn check inbox facebook tức là bạn nên kiểm tra hộp thư đến trong phần tin nhắn ở Messenger. Bởi người gửi đã inbox mà không thấy bạn phản hồi (rep inbox) nên họ thông báo để bạn tránh bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng.

inbox trong facebook

inbox – tin nhắn trò chuyện trên facebook

– Inbox trong Gmail có thể hiểu là hộp thư đến, là nơi lưu trữ thư, email mà người khác gửi đến cho bạn.

Hashtag là gì? Hashtag có ý nghĩa gì cũng được nhiều bạn đọc sử dụng Facebook, Youtube quan tâm. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của từ Hashtag tại bài viết chia sẻ trên flashwanted.com các bạn nhé.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan