Công nghệ

khôi phục ảnh đã xóa trên facebook | Flash Wanted

26
khôi phục ảnh đã xóa trên facebook | Flash Wanted

Việc khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook sẽ giúp bạn có thể lấy lại ảnh do vô tình hoặc cố ý xóa trước đó, chức năng này nằm ngay trong phần Cài đặt trên trang Facebook cá nhân, tuy nhiên nhiều bạn lại không biết vào đâu để thực hiện việc làm này. Theo dõi ngay bài viết sau đây của 9mobi sẽ giúp bạn lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook nhanh chóng nhất. Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại Android Top phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

Để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook, yêu cầu các bạn phải thực hiện công việc sao lưu hình ảnh trên ứng dụng mạng xã hội này. Nếu không có bản sao lưu, bạn sẽ không thể tiến hành lấy lại các ảnh đã xóa trước đó được. Do vậy công việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là tạo một bản sao chứa các hình ảnh trên trang cá nhân Facebook và tải về điện thoại.

Bạn đang xem: khôi phục ảnh đã xóa trên facebook

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook với 4 bước đơn giản

– Download: Facebook cho Android– Download: Facebook cho iPhone

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên ->Đăng nhập -> Truy cập vào Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Xem thêm: chơi game trên facebook không được | Flash Wanted

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 2

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn vào mục Cài đặt -> Kéo xuống dưới nhấp vào dòng Tải thông tin của bạn xuống.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 3

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra rất nhiều các mục mà bạn có thể khôi phục trên Facebook như Bài viết, bình luận, tin nhắn…Ở đây bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook thì chỉ cần tích chọn mỗi mục Ảnh và video , bỏ tích chọn tất cả các mục khác đi ->Tạo File.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 4

Bước 4: Quá trình tạo File để tải xuống nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh mà bạn có trên Facebook. Sau khi tạo bản sao thành công, bạn chọn vào Tải xuống.

Tham khảo: Hướng dẫn các cách tìm email qua id facebook mới nhất 2021

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 5

Sau đó bạn phải lựa chọn trình duyệt để quá trình tải xuống được bắt đầu ->Đăng nhập tài khoản Facebook. Quá trình tải xuống sẽ diễn ra ngay sau khi đăng nhập thành công. Tải xuống hoàn tất bạn nhấn vào Mở để truy cập.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 6

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 7

Lúc này các file, hình ảnh trên trang cá nhân Facebook của bạn sẽ có ngay ở thư mục này.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 8

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan