Công nghệ

không gửi được tin nhắn facebook | Flash Wanted

20
không gửi được tin nhắn facebook | Flash Wanted

Với những ai đang gặp phải tình trạng không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger với điện thoại Android, iPhone mà chúng ta đang sử dụng chắn hẳn sẽ khiến nhiều người quan tâm và khó chịu khi không thể thực hiện được việc gửi tin nhắn tới bạn bè, người thân của mình. Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android Hướng dẫn dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger, hẹn giờ hủy tin nhắn, cuộc trò chuyện bí mật Hướng dẫn đổi nhạc chuông báo tin nhắn trên Facebook Messenger Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

Ứng dụng Messenger đã và đang trở nên vô cùng phổ biến trên các thiết bị Smartphone hiện nay, với ứng dụng này người dùng không chỉ có thể liên lạc mà còn thực hiện rất nhiều các tính năng như gọi video, gửi hình ảnh…. tuy nhiên chúng ta sẽ phải làm gì khi gặp phải tình huống không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger.

Bạn đang xem: không gửi được tin nhắn facebook

khong gui duoc tin nhan tren facebook messenger

Không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

Chúng ta sẽ có các phương án để người dùng có thể dễ dàng khắc phục tình trạng lỗi không gửi được tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại như sau:

1. Kiểm tra kết nối mạng Internet trên điện thoại

Một trong những nguyên nhân mà ảnh hưởng tới quá trình sử dụng ứng dụng này cũng như lỗi gửi tin nhắn Facebook Messenger không gửi được đó chính là việc kết nối mạng trên điện thoại của bạn đã có vấn đề.

* Đối với kết nối mạng Wifi

Tham khảo: Cách tìm tài khoản Facebook qua ảnh chụp đơn giản

Với những ai đang sử dụng kết nối Wifi để truy cập mạng Internet trên điện thoại, thì chúng ta sẽ kiểm tra liệu đường truyền Wifi mà chúng ta đang sử dụng có ổn định hay có tín hiệu kết nối mạng hay không.

– Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn khởi động lại Modem mạng để giúp quá trình kết nối Wifi trên điện thoại trở nên ổn định hơn.

khong gui duoc tin nhan tren facebook messenger 2

* Đối với kết nối mạng di động 3G, 4G

Còn với những ai đang sử dụng kết nối di động 3G, 4G nhưng lại gặp lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ lần lượt kiểm tra các thông tin sau:

Bước 1: Tiến hành Kiểm tra gói cước 3G, 4G đang sử dụng, xem liệu thuê bao của chúng ta có thật sự đang sử dụng gói cước kết nối mạng Internet hay không?Bước 2: Tiến hành Kiểm tra dung lượng 3G, 4G thuê bao còn bao nhiêu hay đã hết và dừng kết nối mạng Internet.

– Với trường hợp thuê bao của bạn đã hết Data, các bạn có thể lựa chọn mua thêm dung lượng 3G.

Xem thêm: Cho nick Facebook rác, bỏ, miễn phí 2021 | Flash Wanted

– Còn nếu như thuê bao của bạn vẫn còn Data, các bạn sẽ cần phải tham khảo thêm các cách tiếp theo.

2. Tải và cài đặt lại ứng dụng Facebook Messenger

Rất có thể nguyên nhân không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger bắt nguồn từ ứng dụng mà bạn đã tải và cài đặt trên điện thoại. Và để khắc phục vấn đề này, chúng ta sẽ chỉ cần việc tải và cài đặt lại ứng dụng Messenger cho Android, iPhone trên thiết bị mình.

– Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.

3. Bạn đã bị chặn gửi tin nhắn

Cuối cùng, các bạn sẽ thực hiện việc kiểm tra xem liệu tài khoản Facebook Messenger của bạn có bị chặn gửi tin nhắn hay không, bằng cách gửi tin nhắn tới một tài khoản bất kỳ nào đó để kiểm tra.

– Nếu tài khoản của bạn vẫn gửi tin nhắn được, chứng tỏ nick Facebook của bạn đã bị người đó chặn gửi tin nhắn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger trên điện thoại, hy vọng qua các thao tác ở trên, các bạn đã có cho mình phương án khắc phục tình trạng này rồi phải không?

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan