Công nghệ

Xử lý lỗi Facebook không hiển thị thông báo bình luận

26
Xử lý lỗi Facebook không hiển thị thông báo bình luận

Facebook không hiển thị thông báo bình luận có vẻ là sự cố chẳng nghiêm trọng gì lắm. Tuy nhiên, đôi khi tình trạng này lại có thể làm “sứt mẻ” mối quan hệ của bạn với người quen trên Facebook. Nếu đó là người bạn đã “thầm thương trộm nhớ” từ lâu, chắc chắn rắc rối bạn phải đối mặt còn lớn hơn bình thường nhiều lần.

Mẹo xử lý lỗi Facebook không hiển thị thông báo bình luận

Facebook đã trở nên quen thuộc với người dùng smartphone. Đến mức hầu như bất cứ ai sở hữu điện thoại thông minh đều cài đặt và sử dụng app mạng xã hội này thường xuyên. Nếu không dùng Facebook, ngay lập tức nhiều người sẽ cảm thấy “thiêu thiếu”. Nếu ứng dụng này đột nhiên bị lỗi, dù ở bất kỳ tính năng nào, nhiều người cũng không tránh khỏi cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Bạn đang xem: không hiện thông báo facebook

loi facebook khong hien thi thong bao binh luan

Dù là một ứng dụng nổi tiếng với lượng người dùng đông đảo. Nhưng Facebook cũng đồng thời là một app dễ gặp phải lỗi. Trong đó, Facebook không hiển thị thông báo bình luận được coi là một sự cố điển hình. Tình trạng này khiến bạn không biết khi nào có người khác bình luận trên các bài post liên quan. Từ đó dẫn đến nhiều phiền toái không mong muốn.

Sửa chữa điện thoại uy tín

Tại sao Facebook không hiển thị thông báo bình luận?

Facebook không hiện thông báo bình luận trong bài post của chính bạn, hoặc bài post của bạn bè/bài post trong nhóm mà bạn đã comment trước đó thường liên quan đến những nguyên nhân sau:

Xem thêm: khôi phục bài viết đã xóa trên facebook | Flash Wanted

Ứng dụng Facebook chưa được cấp quyền thông báo trên điện thoại. Với trường hợp này, mọi thông báo của Facebook sẽ không được hiển thị trên màn hình của máy. Chứ không riêng gì các thông báo liên quan đến bình luận mới.

Ứng dụng Facebook bị lỗi do nhà phát triển. Đây là một nguyên nhân chính của sự cố. Khi đó, bạn không nhận được thông báo liên quan đến phần comment. Tuy nhiên, các thông báo khác bạn vẫn nhận được như bình thường.

Bạn đã vô tình tắt bỏ thông báo của một bài post nào đó trên Facebook. Nếu vậy, bạn sẽ không nhận được thông báo khi người khác bình luận, hoặc nhấn thích/trả lời bình luận của bạn trên bài post đó. Ngược lại, với những bài post khác, bạn vẫn nhận được thông báo.

facebook khong hien thong bao binh luan

Facebook không hiển thị thông báo bình luận, bạn phải làm sao?

Nếu điện thoại không hiện thông báo Facebook hoặc Facebook “bỏ quên” các thông báo liên quan đến bình luận, bạn nên:

Đảm bảo Facebook đã được cấp quyền thông báo. Bạn nên kiểm tra thiết lập thông báo trên điện thoại và thiết lập thông báo của riêng ứng dụng Facebook.

Xem thêm: Cách khóa tài khoản Facebook và Messenger tạm thời | Flash Wanted

Nếu tình trạng điện thoại không hiện thông báo bình luận Facebook xảy ra với các dòng máy Android, bạn hãy vào Cài đặt => Ứng dụng => Facebook. Tiếp theo, bạn chọn Lưu trữ => Xóa bộ nhớ đệm (cache) => Xóa dữ liệu (data).

Nếu sự cố chỉ xảy ra với một hoặc một vài post nhất định, khả năng cao do bạn đã vô tình tắt thông báo của bài viết này. Để bật lại, bạn chỉ cần nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải bài viết => Nhấn chọn Bật thông báo của bài viết này.

Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất của nhà phát triển. Trong trường hợp sự cố do nguyên nhân khách quan gây ra, thao tác cực đơn giản này sẽ phát huy tác dụng.

khong hien thong bao binh luan tren facebook

Lưu ý:

Lỗi Facebook không hiển thị thông báo bình luận vẫn chưa được xử lý? Dù bạn đã áp dụng hết các giải pháp nêu trên? Lúc này, bạn hãy “không thương tiếc” gỡ cài đặt Facebook trên máy. Tuy nhiên, sau khi đã xóa app, bạn đừng quên lên cửa hàng ứng dụng (CH Play hoặc Appstore). Để tải và cài đặt lại Facebook nhé.

Trên đây là một vài thủ thuật “nhỏ nhưng có võ”. Dành cho tình trạng không hiện thông báo bình luận trên Facebook. Hy vọng những giải pháp này cũng phát huy tác dụng với trường hợp bạn đang gặp phải.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan