""
Sat. Jan 29th, 2022
Làm khung chụp hình facebook và icon emoji cầm tay
Làm khung chụp hình facebook và icon emoji cầm tay

Ở Hà Nội có nhiều công ty làm biển quảng cáo, nhưng để làm khung chụp hình facebook mà lại nhanh thì cũng tìm hơi bị khó.

Ai đó sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Facebook xuất hiện không phải trên điện thoại hay màn hình máy tính, đó là khung chụp hình Facebook của chúng tôi, ngay trước mặt bạn bè của bạn. Ở đó bạn hoàn toàn có thể tự sướng, checkin mà không tốn tiền data, hoặc phải cần xin xỏ mật khẩu wifi phiền phức!

khung chụp ảnh facebook instagram

Bạn đang xem: khung chụp hình facebook

Ngày càng nhiều lý do để liên kết với nhau bằng các cuộc hội thảo, event, các cuộc gặp mặt, trao đổi… mà bối cảnh xung quanh của nó là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, nghệ thuật sắp đặt ánh sáng, hay các khu vườn được tạo ra bởi các bậc kỳ tài thế nên ta không thể không chối bỏ sự tồn tại của mình trong nó. Vì Facebook đã quá thân thuộc với cuộc sống người Việt thế nên trong các sự kiện lớn nhỏ người ta luôn phải có mặt trong các khuôn hình facebook để rồi khoe với mọi người.

Cấu tạo của một khung chụp ảnh facebook instagram

Khung hình facebook để chụp ảnh có cấu tạo bởi một tấm nhựa cứng, nhựa xốp có dán hình ảnh in trên chất liệu decal PP hoặc decal PVC.

Decal PP hoặc decal PVC được in với độ phân giải khoảng 150 dpi nên khá nét. Chất liệu mực in sử dụng mực gốc dầu chống nước, không bị phai màu khi để ngoài trời

Để chịu lực cho khung chụp ảnh check in Facebook này flashwanted.com thường dùng một khung sắt hộp 20x20x1.2mm sơn tĩnh điện màu trắng. Khung sắt hộp này có vai trò hết sức quan trọng trong cấu tạo của khung chụp hình facebook instagram bởi hai lý do chính:

1. Khung sắt ngăn cản người dùng vô tình làm gãy viền khung frame chụp ảnh bằng nhựa xốp khá yếu kia

Xem thêm: cách tắt tự động phát video trên facebook | Flash Wanted

2. Khung sắt này có tính lắp ghép, tháo rời được, nó khiến khung chụp ảnh rất cơ động, có thể thu nhỏ hơn để vận chuyển bằng xe máy được. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể cất giữ, lưu kho dễ dàng cũng như chi phí vận chuyển thấp.

biểu tượng cảm xúc cầm tay

Biểu tượng cảm xúc cầm tay để chụp ảnh

Đi kèm với một khuôn hình Facebook in sẵn để chụp ảnh là các biểu tượng cảm xúc cầm tay. Nó là một cái đồ chơi vui vẻ vừa đủ để cầm vừa đủ để mọi người nhìn thấy

Nếu không có các biểu tượng cảm xúc, các icon like, trái tim, thương thương, hay nổi giận thì frame facebook kia sẽ không có cảm xúc đúng theo nghĩa đen. Nếu bạn vừa bị rơi mất ví tiền mà cầm cái biểu tượng ha ha chụp ảnh thì dù mặt buồn mấy trông cũng vẫn vô cùng xúc động!

khung chụp hình facebook

Tác dụng của khung chụp hình facebook checkin

1. Tạo bất ngờ

2. Lướt face khi không cần wifi mà chẳng tốn tiền data

3. Làm cho mình nổi tiếng trên fanpage công ty

Giá thành của khung Facebook chụp ảnh có đắt quá không

Khung facebook chụp ảnh có hai loại

Loại cầm tay tùy thuộc kích thước mà có báo giá khác nhau

Loại khung lớn, có thể 6-7 người chụp ảnh cùng một lúc, giá thành khoảng 1.5tr một cái

Phụ kiện kèm theo: Hastag cầm tay, biểu tượng cảm xúc cầm tay, icon emotion cầm tay giá khoảng 100K một cái

Một khung chụp hình Facebook, Instagram to như vậy thì vận chuyển như thế nào

Tham khảo: Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng | Flash Wanted

Nói chung sau một yêu cầu rằng “tôi muốn làm một khung facebook hoặc một khung ảnh instagram, vài người chụp ảnh được…” xong thì flashwanted.com cũng cảm thấy nó khá cồng kềnh và cũng khá lo lắng khi khách hàng muốn tự ý vận chuyển hoặc cất giữ.

vận chuyển khung chụp ảnh facebook

Sau đơn đặt hàng đầu tiên, chi phí vận chuyển tới tay khách hàng là gần 400K, (tính bởi taxi tải Thành Hưng giao xe tải nhỏ tại Hà Nội) chúng tôi đã thấy cần phải cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp hơn với khách hàng.

Chúng tôi làm sản phẩm rời ra thành 4 phần nhỏ, dễ dàng lắp ghép lại được bởi một nữ nhân viên văn phòng thôi, Ngay đến cả phần chân của photo booth cũng phải làm dạng bản lề để có thể gấp gập vào. Thành ra chúng tôi có thể gấp lại gọn cho vừa một xe máy mang đi. Giảm khá nhiều chi phí và thời gian cho khâu vận chuyển

Hãy liên hệ AB Group để đặt hàng sản phẩm – (0121)940-1111

Sự kiện của công ty bạn có thể khá nhàm chán về khía cạnh giải trí, ở đó toàn chữ nghĩa, các con số, các bản báo cáo tổng kết hoặc một bài phát biểu dài dằng dặc. Tất cả những người đến đó với bộ mặt nghiêm túc và cái lưng cứng đờ khi ngồi. Nó giống như cái lò xo bị nén lại vậy. Không gian đố là điểm trừ khá lớn cho một kẻ máu mê ăn chơi, ưa thích chụp choẹt và cực kỳ nghiện Face. Hãy gọi AB (0121)940-1111

khung chụp ảnh facebook

Khi tất cả sự kiện được chuyển hóa sang trạng thái khác thì tất cả các công tắc được bật lên như là đồ ăn, âm nhạc, khu vực chụp ảnh photo booth, photo shooting với backdrop để chụp ảnh, trang trí cầu kì ánh sáng rực rỡ và một khung hình chụp ảnh facebook tha hồ mà nhí nhố với các tín đồ face. Trong máy điện thoại lúc này có cả một đống hình siêu cool để đăng face rồi còn gì? Hãy gọi AB (0121)940-1111

Các ban cũng nhớ rằng chúng tôi vẫn luôn ở bên bạn với các sản phẩm hết sức gần gũi trong các sự kiện như

Backdrop hội thảo tại Hà Nội
Standee các loại: giá chữ x, giá cuốn, giá chịu lực, giá treo hình ảnh để ngoài trời, standee die cut
Thiết kế và lắp đặt banner, băng rôn bằng bạt hiflex.

Xem thêm: cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook