Công nghệ

Các “bí kíp” kiếm tiền từ Video Facebook 2021 | Flash Wanted

27
Các “bí kíp” kiếm tiền từ Video Facebook 2021 | Flash Wanted
Các “bí kíp” kiếm tiền từ Video Facebook 2021 | Flash Wanted

Trong thời gian gần đây, Facebook nở rộ chương trình kiếm tiền với Ad Breaks , làm điên đảo anh em trong giới MMO. Với những người thông minh, có thủ thuật thì việc kiếm được hàng trăm nghìn USD mỗi tháng là quá bình thường. Trong bài viết này, UNICA sẽ “thả thính” bạn một vài “bí kíp” kiếm tiền từ Video Facebook 2021.

Kiếm tiền từ Video Facebook 2021 thông qua Ad Breaks

Như chúng ta đã biết, kiếm tiền từ những video Facebook hay còn gọi là cách kiếm tiền với Ad Breaks, là các kiếm tiền tương tự như upload video lên YouTube. Kiếm tiền từ Ad Breaks là việc bạn xuất bản video và chờ cho đến khi Facebook gắn những quảng cáo tự động chạy vào.

Bạn đang xem: kiếm tiền video trên facebook

kiếm tiền từ Video Facebook 2019

Kiếm tiền từ Ad Breaks là một xu hướng mới nhất trong cộng đồng MMO 2019

Tuy nhiên bạn muốn học kinh doanh và muốn biết làm thế nào để cho những video của bạn được phép kiếm tiền? Để kiếm được tiền từ Ad Breaks bạn cần upload những video trên 3 phút, không được vi phạm bất cứ điều khoản nào của chính sách như: video không bạo lực, không máu me, không phản động, không 18+, không được vi phạm bản quyền. Hơn nữa, fanpage của bạn cần phải đạt tối đa 10.000 người theo dõi.

Khi bạn sử dụng video để kiếm tiền từ Ad Breaks, bạn cần lưu ý lỗi vi phạm bản quyền và nếu fanpage của bạn mất quá nhiều thiều gian để tăng lượt follow thì bạn có thể bỏ chi phí để quảng cáo tăng views.

Để kiếm tiền từ Video Facebook 2019 đạt hiệu quả cao, bạn có thể tham khảo thêm khóa học quảng cáo Facebook Facebook Marketing từ A – Z” của giảng viên Hồ Ngọc Cương trên UNICA để được hướng dẫn chuyên sâu về cách chạy quảng cáo facebook, cách lên chiến lược chạy quảng cáo và sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook.

Một “mẹo” vô cùng quan trọng khi bạn upload video lên Facebook để được chèn quảng cáo tự động đó là: Bạn hãy sử dụng những video reup để đăng tải lên Facebook. Theo kinh nghiệm của cộng đồng MMO tại Việt Nam, hầu như 80% người kiếm tiền online đều sử dụng những video reup để tiết kiệm thời gian tăng view.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý thêm đến việc nhận được tiền từ Facebook. Hiện nay, Facebook trả tiền cho bạn thông qua 2 hình chính là Paypal và Payoneer. Nhưng để đảm bảo sự tiện lợi và chi phí rút tiền rẻ bạn nên lựa chọn Payoneer. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học Phạm Thành Long để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình trong việc kinh doanh.

Tham khảo: cách tải file ghi âm lên facebook | Flash Wanted

>> Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks chỉ với 5s quảng cáo

Kiếm tiền từ những video livestream game

Facebook là một công cụ xã hội có lượt truy cập lớn nhất thế giới. Với dân kiếm tiền online, đặc biệt là những streamer nổi tiếng, việc kiếm tiền từ livestream không còn quá xa lạ và khó khăn. Để làm được điều này, bạn chỉ cần sở hữu một fanpage có lượng theo dõi lớn và bạn có khả năng livestream, có như vậy việc bạn kiếm nghìn đô la mỗi tháng từ “hầu bao” của Facebook Gaming mới thực sự dễ dàng.

kiếm tiền từ Video Facebook 2019 nhanh nhất

Bạn có thể kiếm tiền từ những livestream trên Facebook

Với việc kiếm tiền từ Video Facebook 2021, hình thức livestream chủ yếu dựa vào số lượng sao mà người hâm mộ donate cho bạn và nếu page của bạn đã đạt cấp sao thì Facebook sẽ áp dụng việc trả tiền theo hợp đồng cho người livestream. Tham khảo thêm học Livestream bán hàng để đạt hiệu quả tối đa.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một số điều kiện để có thể kiếm tiền từ Video Facebook 2021 như sau:

– Bạn cần tạo cho mình một fanpage thuộc thể loại “Gaming Video Creator”.

– Trong vòng 2 tuần khi bạn đăng ký kiếm tiền bằng livestream, bạn cần phát trực tiếp nội dung chơi game ít nhất trong vòng 4 giờ. Có nghĩa là trong vòng 14 ngày, bạn phải chơi game và phát stream của trận game đó lên page.

– Trang bạn tạo ra để kiếm tiền cần tối thiểu có 100 người theo dõi.

Xem thêm: tải ảnh đại diện lên facebook | Flash Wanted

– Phát video trong quốc gia hợp lệ. Anh em kiếm tiền MMO yên tâm, Việt Nam đã được phép kiếm tiền từ facebook gaming nên các bạn cứ tự tin kiếm tiền mà không phải lo lắng gì.

– Nội dung trong livestream và các bài viết trên fanpage của bạn phải cam kết đáp ứng tiêu chuẩn cộng đồng và tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền. Tức là, các video của bạn phải do chính bạn livestream từ game, bạn không được reup bất cứ video nào khác. Sau một thời gian, khi bạn được Facebook update để đạt tiêu chuẩn cộng đồng thì bạn chỉ việc đăng ký kiếm tiền.

Ngoài ra, để có một video livestream sáng tạo, đạt hiệu quả cao bạn cần chú ý đến thiết bị, phần mềm và nội dung của quá trình live. Hơn nữa, quá trình livestream sẽ tốn kha khá “sức mạnh “ máy tính của bạn bao gồm cả RAM và CPU. Để thu được cả “núi vàng” qua cách kiếm tiền từ Video Facebook 2021, bạn hãy đầu tư cho mình một cấu hình máy cao kết hợp phần mềm livestream để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hơn nữa, khi livestream để thu được hiệu quả cao và tăng lượt tương tác với người xem thì bạn có thể nói chuyện. Điểm cộng tuyệt đối khi livestream cho những streamer nào tham gia các game như PUBG, Truy tìm Caster đột kích,… Đặc biệt, bạn cần nhớ một “mẹo” quan trọng trong quá trình livestream đó là nghiêm cấm live những hình ảnh phản cảm, những hành động phản động, đả kích nhà nước, những hình ảnh liên quan đến đường lưỡi bò hoặc những hành động bạo lực. Bởi vì, nếu Facebook quét nội dung, video đó của bạn sẽ bị yêu cầu gỡ bỏ và đồng nghĩa bạn sẽ không kiếm được tiền.

>> 10 nguyên tắc vàng giúp bạn Livestream facebook hiệu quả

>> Cách kiếm tiền từ Facebook không phải ai cũng biết

kiếm tiền từ Video Facebook 2019 từ livestream

Ảnh minh họa hình ảnh các streamer đang livestream game

Nói tóm lại, có rất nhiều “mẹo” cũng như cách kiếm tiền từ Video Facebook 2019 mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để kiếm tiền thành công, bạn nên tham khảo kinh nghiệm của người đi trước và hỏi ý kiến của họ để thu lại kết quả cao. Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Chúc các bạn may mắn!

Tags:

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan