Công nghệ

Cách vào Facebook miễn phí bằng mạng Viettel | Flash Wanted

33
Cách vào Facebook miễn phí bằng mạng Viettel | Flash Wanted

Sau nhà mạng Mobifont thì mới đây người dùng đã có thể vào Facebook miễn phí bằng Viettel. Đây thực sự là tin vui với những ai đang đăng ký 4G Viettel, sử dụng gói cước tính tiền theo lưu lượng mà không lo sợ việc truy cập Facebook bị gián đoạn. Tất nhiên bạn sẽ không phải đăng ký 4G Viettel để có thể vào Facebook miễn phí bằng Viettel mà đây là hệ thống tự động của nhà mạng này.

cach vao facebook mien phi bang mang viettel

Bạn đang xem: lên facebook miễn phí

Tuy nhiên việc vào Facebook miễn phí bằng Viettel cũng có hạn chế khi bạn sẽ chỉ đọc được tin, các status từ bạn bè mà không bao gồm hình ảnh, việc này nhằm tiết kiệm lưu lượng cũng như giúp bạn sử dụng Facebook nhanh hơn, dẫu sao thì việc vào Facebook miễn phí bằng Viettel đã là quá tốt rồi.

Hướng dẫn vào Facebook miễn phí bằng Viettel

Bước 1: Khi bạn hết dung lượng và muốn vào Facebook miễn phí bằng Viettel, hãy mở Facebook nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ thấy có tính năng Facebook Free Mode – chế độ vào Facebook miễn phí. Hãy click vào đó nhé.

Tham khảo: xem dòng thời gian trên facebook | Flash Wanted

cach vao facebook mien phi bang mang viettel 2

Bước 2: Và ngay lập tức bạn đã có thể vào Facebook miễn phí bằng Viettel được rồi, nhưng tất nhiên toàn bộ hình ảnh sẽ không xem được.

cach vao facebook mien phi bang mang viettel 3

Việc đăng status khi sử dụng Facebook Free Mode khá nhanh.

cach vao facebook mien phi bang mang viettel 4

Xem thêm: 13 thuật ngữ cần hiểu rõ khi chạy Facebook Ads

Bước 3: Còn trong trường hợp bạn muốn vào Facebook miễn phí bằng Viettel mà vẫn có hình ảnh hãy kích hoạt chế độ Data Mode trong phần Setting – cài đặt nhé.

cach vao facebook mien phi bang mang viettel 5

Ở chế độ này sẽ cho phép bạn vào Facebook miễn phí bằng Viettel bao gồm hiển thị hình ảnh nhưng tất nhiên hình ảnh sẽ bị thu nhỏ lại để giảm dung lượng tải đến mức nhỏ nhất.

cach vao facebook mien phi bang mang viettel 6

Trên đây là hướng dẫn cách vào Facebook miễn phí bằng Viettel, ngoài việc vào Facebook miễn phí bằng Viettel theo cách trên flashwanted.com khuyên bạn cũng nên đăng ký 4G Viettel Facebook. Bởi lẽ các gói cước 4G Viettel Facebook khá là rẻ và được nhiều ưu đãi, hơn nữa bạn sẽ được trải nghiệm lướt Facebook ở tốc độ 4G. Chính vì thế bạn nên suy nghĩ thêm về việc đăng ký 4G Viettel Facebook thay vì vào Facebook miễn phí bằng Viettel nhé.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan