Máy Tính

man hinh may tinh cu 24 inch | Flash Wanted

14
man hinh may tinh cu 24 inch | Flash Wanted

Chợ Tốt Điện Tử – Kênh mua bán màn hình máy tính 24 inch cũ giá rẻ mới nhất 10/2021

Màn hình 24 inch là kích thước màn hình máy tính phổ biến hiện nay. Đây là kích thước có thể đáp ứng tốt nhiều nhu cầu khác nhau, từ học tập, làm việc cho đến giải trí, chơi game, thiết kế đồ hoạ,… Trên thị trường hiện có rất nhiều loại màn hình 24 inch đến từ các thương hiệu hàng đầu với mẫu mã, giá thành đa dạng, bên cạnh đó dòng màn hình cũ cũng được mua bán rất phổ biến nhờ ưu điểm giá rẻ. Cùng Chợ Tốt Điện tử tìm hiểu thêm các thông tin về màn hình 24 inch cũ để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!

màn hình máy tính 24 inch cũ

Bạn đang xem: man hinh may tinh cu 24 inch

Thông tin đánh giá màn hình máy tính 24 inch cũ

Ưu điểm của màn hình 24 inch cũ

Đa số người chọn mua màn hình máy tính cũ là vì giá rẻ, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách hiệu quả. Màn hình máy tính 24 inch có giá thành khá đa dạng tuỳ vào mẫu mã và chất lượng, do đó bạn vẫn có thể mua được chiếc màn hình 24 inch mới giá rẻ. Tuy nhiên, với cùng số tiền đó bạn sẽ mua được loại màn hình cao cấp, chất lượng cao nếu chọn mua cũ. Cho nên, với những người chưa sẵn sàng rút ví cho chiếc màn hình xịn với giá đắt đỏ thì đây là phương án cực kỳ tối ưu.

Không chỉ vậy, mua màn hình 24 inch cũ cũng là lựa chọn hợp lý cho những ai thích các mẫu màn hình cũ đã ngừng sản xuất ở thời điểm hiện tại. Điều này diễn ra khá phổ biến trên thị trường, đặc biệt là với mặt hàng nhanh thay đổi, cập nhật mới như đồ điện tử.

Nhược điểm của màn hình 24 inch cũ

Khi chọn mua màn hình cũ nói chung và màn hình 24 inch cũ nói riêng, người mua sẽ phải đối mặt với rủi ro mua phải sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng, hàng dựng, bị lỗi,… và điều không kèm theo chế độ bảo hành như khi mua mới. Chính vì vậy, cần trang bị đầy đủ kiến thức và nắm kinh nghiệm kiểm tra sản phẩm trước khi mua để tránh các trường hợp đáng tiếc.

Bảng giá màn hình máy tính 24 inch cũ trên thị trường mới nhất [MM/YY]

Nơi bán màn hình máy tính 24 inch cũ

Giá thấp nhất (VNĐ)

Giá cao nhất (VNĐ)

Màn hình 24 inch cũ Maytinhhoangha

1.750.000

3.750.000

Tham khảo: Học nghề sửa chữa máy tính có thất nghiệp hay không?

Màn hình 24 inch cũ Thanhbinhpc

1.750.000

7.300.000

Màn hình 24 inch cũ Tinhocanhphat

990.000

6.200.000

Màn hình 24 inch cũ Vietminh

1.650.000

5.700.000

Màn hình 24 inch cũ Nhattao

1.590.000

Tham khảo: phần mềm kiểm tra thông số máy tính | Flash Wanted

3.700.000

Màn hình 24 inch cũ Chợ Tốt

1.000.000

8.950.000

Lưu ý khi mua màn hình máy tính 24 inch cũ

Xác định nhu cầu mua màn hình máy tính

Để mua được sản phẩm phù hợp thì điều đầu tiên bạn cần làm là xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng máy tính của mình. Màn hình máy tính 24 inch có thể phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, cho nên điều bạn cần quan tâm sau kích cỡ là các yếu tố như thương hiệu, loại màn hình, công nghệ,… Nắm được các thông tin này bạn sẽ dễ dàng so sánh với nhu cầu để chọn được màn hình máy tính cũ ưng ý nhất.

màn hình máy tính 24 inch giá rẻ

Nắm rõ các bước kiểm tra màn hình máy tính cũ

Kiểm tra sản phẩm là khâu cực kỳ quan trọng trong quá trình mua đồ điện tử cũ. Vì không phải người bán nào cũng sẽ đưa các thông tin thật của sản phẩm, hoặc chính họ cũng không rõ. Trước khi tiến hành giao dịch, hãy kiểm tra kỹ chất lượng màn hình máy tính 24 inch cũ. Trong trường hợp bạn không tự tin, hãy nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để đảm bảo sản phẩm được kiểm tra đúng cách. Bạn có thể tham khảo các bước kiểm tra cơ bản sau:

  • Kiểm tra ngoại hình
  • Kiểm tra xuất xứ và năm sản xuất
  • Kiểm tra tắt mở màn hình
  • Kiểm tra các nút chỉnh màn hình
  • Kiểm tra đèn màn hình
  • Kiểm tra điểm ảnh chết
  • Kiểm tra độ phân giải, tần số quét, thời gian đáp ứng,…

Chọn địa chỉ mua uy tín

Nơi bán uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc mua bán màn hình cũ, đặc biệt khi mà bạn là người không thật sự rành về đồ điện tử.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

Tổng hợp một số dòng màn hình máy tính 24 inch được yêu thích trên thị trường

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan