Máy Tính

màn hình máy tính dưới 2 triệu | Flash Wanted

32
màn hình máy tính dưới 2 triệu | Flash Wanted

Review 5 màn máy tính dưới 2 triệu đồng đáng mua nhất quý 1/2021

Màn hình máy tính là thiết bị không thể thiếu đối với những bộ máy tính. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 8 màn máy tính dưới 2 triệu đồng đáng mua nhất. Nếu bạn cũng đang có dự định tìm mua màn máy tính. hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

1. Màn hình 2 triệu có thông số kỹ thuật như thế nào?

Kích cỡ màn hình máy tính dưới 2 triệu dao động từ 18.5 đến 21.5 inches.

Bạn đang xem: màn hình máy tính dưới 2 triệu

Tham khảo: Máy tính Casio online | Giả lập Casio fx-580VN Plus online

Độ phân giải tuỳ thuộc vào từng máy, từng hãng dao động từ full-HD 1920-1080 pixels đến 1366 x 768 pixels kết hợp với một số công nghệ nổi bật hỗ trợ hình ảnh, giúp các điểm ảnh hiển thị một cách chân thực và sắc nét. Cổng kết nối thông dụng như VGA, DVI-D, D-Sub,… giúp việc kết nối màn hình và máy tính cũng như chuyển đổi các tệp tin tiện dụng hơn bao giờ hết. Thiết kế chắc chắn, thường có đế đi kèm, tạo cảm giác vững chắc nhưng không kém phần thanh lịch, trang nhã, đảm bảo cho bạn một trải nghiệm cực kì chất.

2. Màn hình 2 triệu dành cho ai?

Vậy màn hình máy tính dưới 2 triệu dành cho ai? Câu trả lời đó chính là cho nhân viên văn phòng, hay cho gia đình,… có những nhu cầu cơ bản không quá phức tạp hay yêu cầu di chuyển cao, mà cần nhiều ổn định là được.

Top 5 màn hình máy tính dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay

1. Màn hình Starview S20FHV 19.5″

Xem thêm: Sửa lỗi máy tính tự khởi động liện tục | Flash Wanted

Startview – Một trong những đơn vị sản xuất màn LED hàng đầu thế giới khi những sản phẩm của họ đã có mặt hầu hết ở những Sân Vân Động , Sân Bay Lớn trên toàn thế giới hiện nay. Sở hữu thiết kế phổ biến của đa số mọi dòng Màn Hình hiện nay , anh em sẽ có 1 chiếc Màn Hình 20″ HD tỉ lệ 16:9 đủ đáp ứng mọi nhu cầu Văn phòng – Giải Trí cũng như Gaming với màu sắc rực rỡ , trung tính so với những đối thủ cùng phân khúc

Man hinh Starview S20FHV 19.5%E2%80%B3

Làm việc thoải mái và hiệu quả hơn với màn hình nhỏ gọn 19.5”, được thiết kế hợp lý giúp bàn làm việc gọn gàng hơn, màn hình có để treo tường giúp việc sắp xếp trở nên dễ dàng hơn, cổng kết nối thông dụng, công nghệ tiết kiệm điện năng và còn nhiều tính năng khác. Tỷ lệ tương phản động cực cao hiển thị hình ảnh tối hơn với độ sâu và chi tiết hơn.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan