Máy Tính

Fujitsu | Flash Wanted

22
Fujitsu | Flash Wanted

Laptop Fujitsu

Thương Hiệu FUJI Được Liên Tưởng Ra Sao ?

Nhắc đến cái tên FUJI trong một thương hiệu, chắc hẳn hầu hết các bạn đều liên tưởng đến một thương hiệu có xuất sứ tại Nhật phải không ? Và có phải cái tên thương hiệu FUJI này cũng làm cho các bạn nhớ tới một thương hiệu máy ảnh nổi tiếng tại Nhật ? Nếu các bạn vẫn chưa đoán ra được điều đó thì An Phát Computer xin được phép trả lời câu hỏi này cho các bạn ngay bây giờ.

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.comĐúng vậy, ngay từ cái tên đầu tiên trong thương hiệu này, nó đã làm cho không ít người nhớ đến một thương hiệu máy ảnh FUJI hay FUJIFILM. Một trong những thương hiệu sản phẩm nhiếp ảnh cực kỳ nổi tiếng của Nhật và nó có trụ sở chính đặt tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Bạn đang xem: máy tính fujitsu nhật

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.comVậy thì thương hiệu Laptop FUJITSU chắc chắn có nguồn gốc xuất sứ tại Nhật Bản rồi, có đúng như vậy không ? Đó hoàn toàn là một điều chính xác và ngay bây giờ, An Phát Computer sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm nhiều chi tiêt hơn.

Và trước khi đến với sản phẩm Laptop FUJITSU, sản phẩm thương hiệu chính trong bài viết này, An Phát Computer xin giới thiệu đôi lời về FUJITSU. FUJITSU hay mọi người vẫn thường hay gọi nhầm là FUJISU nhưng tên chính xác của nó là FUJITSU LIMITED (Công Ty TNHH Fujitsu). Fujitsu Limited là một công ty Nhật Bản chuyên ngành trong lĩnh vực bán dẫn, máy tính, truyền thông và dịch đặt trụ sở tại Tokyo. Nó được thành lập vào năm 1935 và cho đến thời điểm hiện tại, Fujitsu luôn đứng ở vị trí thứ 3 đến thứ 5 trên thế giới và số 1 tại thị trường Nhật Bản.

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.com

Hiện nay, các dòng sản phẩm mà FUJITSU đang hoạt động kinh doanh là Servers, Storage, Integrated Systems, Client Computing DevicesPeripheral Devices. Nổi bật nhất trong số những dòng sản phẩm này chính là sản phẩm Client Computing Devices hay các bạn có thể gọi nó là thiết bị máy tính khách hàng. Toàn bộ sản phẩm của dòng này bao gồm những chiếc máy tính để bàn đồng và những chiếc máy tính xách tay di động mang thương hiệu FUJITSU-Made in Japan.

Thương Hiệu Laptop FUJITSU Bắt Nguồn Từ Đâu ?

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.com Nói đến đây chắc hẳn là các bạn đã biết được rất nhiều điều về thương hiệu Laptop FUJITSU rồi phải không ? Rằng thương hiệu Laptop FUJITSU chính là thương hiệu có nguồn gốc xuất sử từ Nhật Bản. Laptop FUJITSU là nhóm sản phẩm thuộc dòng Client Computing Devices. Và nó luôn là một trong những nhóm sản phẩm đạt doanh thu tốt nhất trong hệ thống sản phẩm dành cho doanh nghiệp văn phòng.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Tính Laptop FUJITSU Là Gì ?

Nếu các bạn thật sự yêu thích sản phẩm Laptop Nhật Bản và các bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc máy tính Laptop chính hãng – Made in Japan để sử dụng lâu dài với công việc văn phòng thì các bạn sẽ cần phải tìm đến Laptop FUJITSU này đấy.

Máy Tính Sản Xuất Tại Nhật

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.com

Laptop FUJITSU – Made In Japan, đó chính là điều ấn tượng đầu tiên mà các bạn cần phải biết về sản phẩm máy tính Laptop doanh nghiệp này. Toàn bộ linh kiện, thiết bị và thành phần của Laptop FUJITSU đều được đóng gói và lắp ráp tại Nhật Bản. Mỗi một sản phẩm của nó đều được in ấn trên bao bì và vỏ hộp với đầy đủ thông tin bao gồm Configuration code, Unique code, Order No., Serial Number.

Thời Lượng Pin Sạc Bền Bỉ

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.com

Laptop FUJITSU – Long Life Battery, đây chính là điểm ấn tượng thứ 2 mà các bạn phải thật sự kinh ngạc về sản phẩm máy tính Laptop FUJITSU. Thời lượng pin sạc của những chiếc máy tính Laptop này luôn luôn có định mức dung lượng từ 50WHrs trở lên với tế bào 4 Cells. Các bạn có thể sử dụng chiếc máy tính Laptop FUJITSU đó nguyên một ngày làm việc từ 8 đến 10 giờ với những tác vụ phần mềm văn phòng. Chính vì vậy mà Laptop FUJITSU luôn luôn được chứng chận là máy tính tiết kiệm năng lượng (Energy Saver).

Khả Năng Nâng Cấp Dễ Dàng

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.comLaptop FUJITSU – Easy To Upgrade, điểm ấn tượng thứ 3 chính là điểm hiếm có khó tìm ở một chiếc Laptop doanh nghiệp hiện nay. Đó chính là khả năng cấp linh kiện và hỗ trợ ngoại vi của chính nó. Đúng là như vậy, đối với những sản phẩm máy tính Laptop thông thường thì các bạn sẽ cần phải mở tháo mở ốc vít và bo mạch để nâng cấp linh kiện bên trong. Nhưng đối với những sản phẩm máy tính Laptop FUJITSU thì các bạn không cần phải thực hiện chi tiết như vậy. Các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp những linh kiện bên trong một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem thêm: cách tải mario về máy tính | Flash Wanted

Những linh kiện mà các bạn có thể nâng cấp bổ sung được cho sản phẩm máy tính Laptop FUJITSU gồm có SSD, RAM và đặc biệt nhất chính là PIN. Pin sạc của tất cả sản phẩm máy tính Laptop FUJITSU đều có thể tháo rời và thay thế nhanh chóng. (Tùy vào từng sản phẩm máy tính Laptop FUJITSU mà các bạn sẽ có nhiều lựa chọn nâng cấp hơn như là HDD hoặc Replicator Port).

Doanh Nghiệp Văn Phòng Cần Bạn

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.com

Laptop FUJITSU – Suitable For Office, điểm ấn tượng thứ 4 chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng máy tính với nhu cầu người dùng để tạo nên một chiếc máy tính Laptop doanh nghiệp văn phòng tốt nhất trong phân khúc. Cho đến thời điểm hiện tại thì Laptop Fujitsu đã được chia ra thành 2 dạng chính thức bao gồm: FUJITSU LIFEBOOK E Series (sản phẩm doanh nghiệp phổ thông), FUJITSU LIFEBOOK U Series (sản phẩm doan nghiệp đẳng cấp).

Hầu hết các dạng sản phẩm này của Laptop FUJITSU LIFEBOOK đều mang đến cho người những trải nghiệm tốt nhất trong văn phòng. Tuy nhiên, mỗi dạng sản phẩm sẽ có chức năng đặc trưng riêng để phù hợp với từng nhu cầu người dùng.

Sản Phẩm Độc Quyền Của ANPHATPC

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.com

Laptop FUJITSU – ANPHATPC’s Exclusive Product, điểm ấn tượng cuối cùng chính là điểm mà các bạn sẽ mong muốn nhất khi mua hàng tại An Phát Computer. Laptop FUJITSU chính là sản phẩm độc quyền bán lẻ, phân phối của An Phát Computer. Chính vì như vậy mà khi các bạn mua hàng tại các chi nhánh của An Phát Computer, các bạn sẽ nhận được giá thành ưu đãi tốt nhất kèm theo rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Những Dòng Sản Phẩm Của Máy Tính Laptop FUJITSU Phù Hợp Với Đối Tượng Nào ?

Laptop FUJITSU LIFEBOOK E Series

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.comĐây là những sản phẩm máy tính Laptop FUJITSU thuộc LIFEBOOK E Series. Nó được sinh ra là để dành cho người dùng văn phòng trong doanh nghiệp với nhu cầu làm việc và giải trí thông thường.

Một số sản phẩm máy tính Laptop FUJITSU LIFEBOOK E Series đang được bán ra tại An Phát Computer như sau:

Laptop FUJITSU LIFEBOOK E549 L00E549VN00000110Mã Sản phẩm: NBFU0011> Xem chi tiết tại đây

Laptop FUJITSU LIFEBOOK E559 L00E559VN00000074Mã Sản phẩm: NBFU0013> Xem chi tiết tại đây

Laptop FUJITSU LIFEBOOK U Series

Laptop Fujitsu, Laptop Fujisu, Laptop Nhật Bản, Fujitsu Lifebook - flashwanted.com Đây là những sản phẩm máy tính Laptop FUJITSU thuộc LIFEBOOK U Series. Nó đươc sinh ra là để dành cho người dùng văn phòng trong doanh nghiệp yêu thích thiết kế mỏng nhẹ, xoay gập cảm ứng cùng với tính năng bảo mật hệ thống hiện đại.

Một số sản phẩm máy tính Laptop FUJITSU LIFEBOOK U Series đang được bán ra tại An Phát Computer như sau:

Laptop Fujitsu Lifebook U747 FPC07427DK00000047Mã Sản Phẩm: NBFU0007> Xem chi tiết tại đây

Tham khảo: ghi âm thanh trên máy tính | Flash Wanted

<><><>

Laptop Fujitsu Lifebook U729 L00U729VN00000064

> Xem chi tiết tại đây

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

Laptop Fujitsu Lifebook U729 L00U729VN00000091

> Xem chi tiết tại đây

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

Laptop Fujitsu Lifebook U729 L00U729VN00000092

> Xem chi tiết tại đây

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

Laptop Fujitsu Lifebook U729X L0U729XVN00000030

> Xem chi tiết tại đây

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

Tham khảo: ghi âm thanh trên máy tính | Flash Wanted

<><><>

Laptop Fujitsu Lifebook U939 L00U939VN00000260

> Xem chi tiết tại đây

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

Laptop Fujitsu Lifebook U939 L00U939VN00000261

> Xem chi tiết tại đây

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan