Máy Tính

ngôi sao thời trang máy tính | Flash Wanted

21
ngôi sao thời trang máy tính | Flash Wanted

Ngôi Sao Thời Trang là tựa game thời trang dành cho các bạn nữ cực kỳ dễ thường, nhà phát hành 360Game đã rất ưu ái cho tựa game này với hàng loạt sự kiện hấp dẫn diễn ra liên tục trong game giúp cho người chơi cảm thấy gắn bó hơn với tựa game này.

Trong hàng loạt các ứng dụng giả lập Android thì Bluestacks vẫn là lựa chọn tốt nhất để chơi game Ngôi sao thời trang trên máy tính

Bạn đang xem: ngôi sao thời trang máy tính

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks

Bluestacks là lựa chọn số 1 để chơi game Mobile trên máy tính, trong đó có game Ngôi sao Thời trang

Là một tựa game thời trang trên di động nhưng chúng ta có thể chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính thông qua một phần mềm giả lập Android bất kỳ. Tuy nhiên sự lựa chọn mà flashwanted.com đề xuất cho bạn chính là BlueStacks bởi đây là phần mềm giả lập Android mà rất nhiều game thủ sử dụng. Mới đây như việc chơi Dynasty Warrior trên PC, tựa game Tam Quốc nổi tiếng này một thời làm mưa gió trên PC, các hệ máy PS2, PS3 nay lại được lên trên di động. Có rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm Dysnasty Warrior lên trên máy tính và với sự hỗ trợ của BlueStacks thì việc chơi Dynasty Warrior trên PC là một giải pháp tuyệt vời.

Hướng dẫn chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần phải có BlueStacks trong máy tính của mình, nếu chưa có hãy tải BlueStacks về máy tính tại đây.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt BlueStacks hoàn tất, hãy mở phần mềm này lên và gõ “ngoi sao thoi trang” vào phần tìm kiếm của BlueStacks.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 2

Bước 3: Kết quả Ngôi Sao Thời Trang sẽ hiện ra ngay đầu trang và bạn chỉ cần nhấn vào đó để vào trong trang Ngôi Sao Thời Trang.

Tham khảo: máy tính bị treo màn hình | Flash Wanted

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 3

Bước 4: Tại đây bạn nhấn cài đặt để tải game về mới có thể chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 4

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chấp thuận một số điều khoản, hãy nhấn vào chấp nhận để tiếp tục tải game về.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 5

Bước 6: Sau khi hoàn tất tải game bạn vẫn phải tải thêm dữ liệu cũng như cập nhật phiên bản mới nhất thì mới chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính được.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 6

Bước 7: Bước cuối cùng là bạn hãy nhấn vào màn hình để có thể bắt đầu chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 7

Hãy nhớ tiến hành đăng nhập trước khi chơi nhé, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Zalo để liên kết với game Ngôi Sao Thời Trang.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 8

Tham khảo: cách tăng âm lượng cho máy tính | Flash Wanted

Game có đồ họa dễ thương, rất cuốn hút với các bạn gái.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 9

Cách chơi Ngôi Sao Thời Trang khá đơn giản khi bạn phải thay trang phục thời trang để tạo ra một style độc đáo và cá tính nhất.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 10

Có rất nhiều khía cạnh đánh giá trong game với mỗi số điểm tương ứng cho nó.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 11

Và người được nhiều điểm nhất sẽ là người giành chiến thằng trong game Ngôi Sao Thời Trang.

cach choi ngoi sao thoi trang tren may tinh bang bluestacks 12

Và còn rất nhiều tính năng khác bạn có thể khám phá khi chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính, tuy nhiên flashwanted.com sẽ để lại cho bạn đọc tự khám phá tiếp về tựa game này.

Như vậy chúng ta vừa đi tìm hiểu cách chơi Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính, tựa game cá tính và dễ thương dành riêng cho các bạn gái, đây cũng là tựa game có tính chất giải trí nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn hơn sau những giờ phút căng thẳng khi chơi Tập kích trên máy tính. Một trong những tựa game bắn súng rực lửa nhất hiện nay với rất đông người tham gia, và bạn cũng có thể chơi Tập Kích trên máy tính bằng BlueStacks với cách làm tương tự như trong bài viết này.

Chiến cơ huyền thoại sẽ là game kế tiếp với các phi thuyền không gian sẽ thu hút được lượng lớn game thủ khi cách chơi chiến cơ huyền thoại là phải điều khiển chiếc chiến cơ của mình bắn hạ tất cả các chiến cơ còn lại của kẻ địch để có được số điểm cao nhất.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan