""
Tue. Jan 25th, 2022
những game chiến thuật hay nhất trên pc | Flash Wanted
những game chiến thuật hay nhất trên pc | Flash Wanted
Những game chiến thuật hay nhất trên pc
  • 2019

Trò chơi chiến lược là một thể loại trò chơi mà hầu hết mọi người đều thích chơi. Đầu tiên, chúng rất thú vị để chơi và đó là một thể loại trò chơi, trong đó bạn có toàn quyền kiểm soát trò chơi. Thứ hai, có rất nhiều trò chơi chiến lược tuyệt vời có sẵn trên PC, vì vậy bạn không bao giờ thiếu những trò chơi chiến lược tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn là người đang tìm kiếm một số trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) mới, hoặc trải nghiệm độc đáo khi nói đến trò chơi chiến lược hoặc chỉ là trò chơi chiến lược hay nhất trên PC, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Dưới đây là 15 game chiến thuật hay nhất cho PC bạn phải chơi:

Trò chơi chiến lược hay nhất cho PC (RTS Games)

1. Lệnh và chinh phục: Tướng quân

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Được phát hành trở lại vào năm 2003, Command and Conquer: Generals vẫn được coi là một trong những game chiến thuật hay nhất hiện có . Command and Conquer giống như các game Chiến lược thời gian thực (RTS) khác với trọng tâm là xây dựng căn cứ của bạn, thu thập tài nguyên và xây dựng một đội quân để bảo vệ chống lại kẻ thù của bạn và tấn công kẻ thù của bạn khi cần thiết. Tuy nhiên, Command and Conquer cho phép bạn chơi chế độ chơi đơn dưới dạng ba phe bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ và GLA (Quân giải phóng toàn cầu), với mỗi phe cung cấp các nhiệm vụ và tương tác riêng. Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn kiểm tra khí phách của mình với những người chơi khác trên khắp thế giới trong các cuộc giao tranh hoặc bạn có thể thử sức mình với các trò chơi tùy chỉnh. Ra lệnh và chinh phục: Các tướng đòi hỏi bạn phải luôn đi trước một bước so với kẻ thù. Với 9, 99 đô la, bạn có thể nhận được tất cả các tựa game Command and Conquer thông qua Origin.

Bạn đang xem: những game chiến thuật hay nhất trên pc

Tải xuống (9, 99 đô la)

2. Thế giới xung đột

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Một trò chơi chiến lược thời gian thực tuyệt vời khác cho phép bạn trải nghiệm Thế chiến III giả thuyết, nơi Liên Xô đã dẫn đầu một cuộc tấn công bất ngờ vào Hoa Kỳ. Bạn có thể tận hưởng việc trở thành chỉ huy của quân đội và kiểm soát mọi thứ từ tài nguyên đến chiến lược chiến đấu. Bạn có thể chơi như Hoa Kỳ và bảo vệ chống lại cuộc tấn công bất ngờ của Liên Xô hoặc bạn có thể kiểm soát những kẻ tấn công và tiêu diệt Hoa Kỳ và giành quyền kiểm soát trên toàn cầu. Trải nghiệm các thị trấn và thành phố thực tế của Hoa Kỳ, Liên Xô và các bộ phận của Châu Âu tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết. Bạn có thể hợp tác với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi và tàn phá kẻ thù bằng sức mạnh của nhiều tâm trí. World in Conflict là một trong những game chiến thuật chiến tranh hay nhất cho bạn thấy những gì có thể xảy ra nếu Chiến tranh Lạnh nổ ra thành một thứ gì đó lớn hơn.

Tải xuống (9, 99 đô la)

3. XCOM 2

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

XCOM 2 là phần tiếp theo khá nổi tiếng và được đón nhận của trò chơi chiến lược giành giải thưởng, XCOM: Enemy Unknown. Nó được coi là một trong những game chiến thuật sâu sắc nhất trên thị trường với các yếu tố gameplay độc đáo. XCOM 2 là một game chiến thuật theo lượt, trong đó bạn là người bảo vệ cuối cùng còn lại của Trái đất chống lại Người ngoài hành tinh . Người ngoài hành tinh đã xâm chiếm và chinh phục trái đất, XCOM đã bị đánh bại. Bây giờ bạn đang sống ẩn mình khi cố gắng tập hợp lực lượng XCOM để đại diện cho nhân loại và trục xuất người ngoài hành tinh ra khỏi quê hương. Trò chơi đòi hỏi chiến thuật tàng hình cùng với chiến tranh và chiến đấu. Bạn sẽ cần phải đánh cắp tài nguyên của kẻ thù, xây dựng lực lượng của mình, thuê lính đánh thuê và nghiền nát hoàn toàn lực lượng ngoài hành tinh để cứu thế giới.

Tải xuống ($ 59, 99)

4. Chiến tranh III

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Một tác phẩm kinh điển của Blizzard. Trò chơi đã thay đổi nền tảng của vũ trụ Warcraft. Trò chơi khai sinh ra thể loại MOBA có tên là Do Do Do và những người khác lấy cảm hứng từ nó. Warcraft III có một trong những câu chuyện phong phú và hấp dẫn nhất mà bạn từng trải nghiệm trong một game chiến thuật thời gian thực. Bạn sẽ được giới thiệu và có thể điều khiển các nhân vật Warcraft mang tính biểu tượng bao gồm, nhưng không giới hạn ở Arthas (Pre-Lich King), Illidan The Betrayer, Grommash Hellscream, Uther, và nhiều người khác. Trong trò chơi này, bạn điều khiển các nhân vật khác nhau và lực lượng của họ để cứu vùng đất Azeroth khỏi cuộc xâm lược của Burning Legion. Điều khiển các nhân vật mang tính biểu tượng và đánh bại những cái bóng lờ mờ của Quân đoàn và các thế lực tà ác khác đang ẩn nấp trong bóng tối.

Tải xuống (9, 99 đô la)

5. Chiến tranh tổng lực: Warhammer

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Total War: Warhammer là một game chiến thuật hoành tráng với trọng tâm rất lớn là xây dựng một Đế chế và những trận chiến khổng lồ trong thế giới giả tưởng của Warhammer. Chỉ huy một trong 5 chủng tộc từ thế giới Warhammer và xây dựng đế chế của bạn từ đầu. Mỗi chủng tộc đi kèm với các yếu tố đế chế, đơn vị chiến đấu và phong cách chơi độc đáo của họ, vì vậy hãy chọn một chủng tộc phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Đưa những trận chiến của bạn lên bầu trời với những con rồng hung dữ, những con wyverns và những con vượn lộng lẫy trong trận chiến trên không đầy mê hoặc. Sử dụng sức mạnh nguyên tố và những cơn bão mạnh để hỗ trợ bạn trong trận chiến và gây lãng phí cho đế chế của kẻ thù.

Tải xuống ($ 59, 99)

6. biệt kích: Đằng sau kẻ thù

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Tham khảo: tai game vice city ve may tinh | Flash Wanted

Một trò chơi chiến thuật thời gian thực cổ điển đưa bạn phụ trách một nhóm các biệt kích đang thực hiện nhiệm vụ đánh bại lực lượng Đức Quốc xã trong Thế chiến II. Trò chơi này không giống như các trò chơi chiến lược khác, nơi bạn thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội và tấn công kẻ thù của mình, thay vào đó, trong trò chơi này, bạn nhận được một nhóm biệt kích ở mỗi cấp với mỗi nhóm đặc công có một kỹ năng đặc biệt có thể được sử dụng ở mỗi cấp để vượt qua những người lính địch mà không bị phát hiện. Ở mỗi cấp độ, bạn phải không bị phát hiện và thực hiện nhiệm vụ của mình. Điều này liên quan đến việc đánh lạc hướng binh lính địch bằng một bao thuốc lá, radio, hoặc chỉ là một cú đấm tốt cho cổ họng. Nếu bạn muốn kiểm tra sự kiên nhẫn và chiến thuật của mình thì đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn.

Tải xuống (4, 99 đô la)

7. Thời đại đế chế II

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Trò chơi chiến lược phổ biến nhất hiện có. Nếu bạn nghĩ rằng Assassin Creed dạy cho bạn lịch sử thì bạn sẽ thấy rằng Age of Empires thực sự cho phép bạn sống lại lịch sử trong tất cả sức mạnh và vinh quang của nó . Age of Empires là một thành công lớn, tuy nhiên, Age of Empires II đã vượt xa điều đó và trở thành tựa game nổi tiếng nhất trong toàn bộ series. Trò chơi cung cấp các chiến dịch tuyệt vời với một số nhân vật lịch sử có ảnh hưởng nhất như Joan of The Arc, Attila the Hun và thậm chí là The Great Genghis Khan. Bạn có thể chơi cốt truyện của từng nhân vật và giúp họ đạt được trong trò chơi những gì họ đã đạt được trong cuộc sống thực. Nếu bạn muốn một trò chơi chiến lược thời gian thực thực sự tập trung vào lịch sử thế giới thì hãy thử trò chơi này.

Tải xuống ($ 19, 99)

8. Sự trỗi dậy của các quốc gia

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Một trò chơi khác được phát hành bởi Microsoft Studios, cùng một nhà phát hành đằng sau Age of Empires. Rise of Nations giống như một bản sao của Age of Empires thực sự kéo dài tất cả lịch sử và đi sâu vào tương lai của khoảng 18 quốc gia khác nhau trên thế giới. Thay vì chế tạo Hiệp sĩ và Frigates, bạn có thể nâng cấp toàn bộ quốc gia của mình lên thế giới hiện đại, nơi bạn phải tấn công trực thăng, tàu ngầm và thậm chí là bom hạt nhân để tàn phá kẻ thù. Rise of Nations cũng cho phép bạn xây dựng những kỳ quan thực tế của thế giới bao gồm, nhưng không giới hạn ở Taj Mahal, Tháp Eiffel, v.v. Nếu bạn muốn chơi một game chiến thuật thực sự mô tả thế giới hiện tại của bạn thì Rise of Nations là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tải xuống (4, 99 đô la)

9. Văn minh V

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Nếu bạn tham gia vào các trò chơi chiến lược theo lượt thì Civil Me V của Sid Meier là trò chơi mới nhất trong loạt chiến lược theo lượt. Bạn có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tối cao của thế giới và thấy nó phát triển mạnh . Bạn có thể thấy thế giới phát triển từ buổi bình minh nguyên thủy của người đàn ông đến thời đại không gian hiện đại hóa. Khám phá các công nghệ mới hơn và phát triển nền văn minh của bạn để trở thành người mạnh nhất trên toàn thế giới. Hãy đối đầu với một số nhà lãnh đạo vĩ đại của lịch sử và cho họ thấy sức mạnh của bạn trong chiến tranh. Bạn thậm chí có thể đối đầu với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi để xem ai có nền văn minh hùng mạnh nhất thế giới. Đồ họa tuyệt vời, lối chơi sâu sắc và cơ chế tuyệt vời làm cho nó trở thành một trong những game chiến thuật hay nhất trên thị trường.

Tải xuống ($ 29, 99)

10. Công ty anh hùng 2

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Một trò chơi lấy bối cảnh thời gian Thế chiến II, nơi bạn có thể sống lại cuộc chiến lịch sử này với tất cả sức mạnh và vinh quang của nó. Trò chơi phát triển mạnh nhờ các tính năng độc đáo khiến nó trở thành một trong những game RTS hàng đầu hiện có . Không chỉ là xây dựng đội quân lớn nhất và giải phóng nó cho kẻ thù thay vào đó bạn phải tập trung vào vị trí đơn vị và quầy của mình cho từng thứ. Bạn sẽ không gặp thuận lợi khi gửi một nhóm súng trường để phá hủy xe tăng vì trò chơi sử dụng các bộ đếm mềm và cứng để giữ cho trò chơi có một chút hiện thực. Bạn sẽ phải đưa ra các quyết định chiến thuật nhất trong trò chơi nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trận chiến. Bạn cũng có thể kiểm tra khí phách của mình với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi. Company of Heroes 2 là một RTS chiến tranh hoàn hảo cho bất cứ ai thích ra quyết định chiến thuật.

Tải xuống ($ 19, 99)

11. Tổng chiến tranh: Rome 2

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Không thành vấn đề nếu bạn là sinh viên của lịch sử La Mã hoặc chỉ là người hâm mộ chiến tranh thời trung cổ, Total War: Rome 2 sẽ cho phép bạn theo dõi các nhà độc tài La Mã vĩ đại hoặc bạn có thể làm theo ý tưởng của riêng mình và chinh phục toàn bộ châu Âu lục địa từng người một với một chút châu Phi và Trung Đông ở bên. Tuy nhiên, đừng sử dụng trò chơi này để tìm hiểu lịch sử vì AI đôi khi sẽ hành động mạnh mẽ và làm những việc không thực sự xảy ra trong cuộc sống thực. Nếu bạn muốn tận hưởng hệ thống chính trị La Mã và xây dựng quân đội của mình từ đầu để thiết lập quyền kiểm soát toàn bộ lục địa thì trò chơi này sẽ cho phép bạn làm điều đó. Bạn sẽ phải suy nghĩ một bước trước kẻ thù nếu muốn chinh phục vùng đất của họ.

Tham khảo: “Vua phá hoại” tựa game mang phong cách Pirate Kings mới ra mắt

Tải xuống ($ 59, 95)

12. Starcraft

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Ba trong số các chủng tộc mạnh nhất đang trên con đường dẫn đến chiến tranh toàn diện với nhau để thể hiện sự thống trị của họ trong toàn bộ vũ trụ. Starcraft là trò chơi chiến lược thời gian thực cạnh tranh hàng đầu được cho là đã đưa bối cảnh eSports lên hàng đầu. Trong trò chơi này, chế độ nhiều người chơi là thỏa thuận thực sự nơi bạn có thể đối đầu với những người chơi khác trong một cuộc chiến liên ngân hà. Thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội và phá hủy căn cứ của kẻ thù. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi đòi hỏi bạn phải có âm thanh về mặt chiến thuật và máy móc để thực hiện các hành động. Chế độ cốt truyện cho phép bạn trải nghiệm trò chơi từ góc nhìn của mỗi chủng tộc liên quan đến cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn. Nếu bạn thích một RTS đòi hỏi cao nhưng rất bổ ích thì Starcraft chắc chắn là một game phải chơi.

Tải xuống miễn phí)

13. Thành trì: Thập tự quân

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi Strongkeep, Stronghold: Crusader đưa bạn đến một cuộc hành trình đến vùng đất Ả Rập nơi bạn phải đối mặt với những chiến binh vũ khí mới hơn và dũng cảm hơn. Trò chơi đưa bạn vào những trận chiến hỗn loạn của Thập tự chinh với một AI khủng khiếp sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi bạn bị xóa sạch khỏi bản đồ. Sống lại và trải nghiệm các cuộc thập tự chinh hùng mạnh của Richard The Lionheart và Saladin Quốc vương Syria khi họ dẫn dắt quân đội của họ vào trận chiến. Sống lịch sử thập tự chinh thứ nhất, thứ hai và thứ ba và định hình lại trong trò chơi chiến lược tuyệt vời này. Chọn phe của bạn trong cuộc thập tự chinh và sẵn sàng tấn công hoặc phòng thủ chống lại kẻ thù của bạn trong cuộc đụng độ lịch sử này.

Tải xuống (9, 99 đô la)

14. Đế chế Trái đất

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Đồ họa có vẻ không nóng bằng các tiêu chuẩn ngày nay nhưng Empire Earth là một tác phẩm kinh điển cho phép bạn thấy loài người tiến hóa và phát triển từ nguyên thủy đến tiên tiến về công nghệ. Bạn có thể kiểm soát vận mệnh của nhân loại qua hơn 500.000 năm lịch sử loài người. Bạn có thể nghiên cứu vũ khí mới, các tòa nhà và các đơn vị khi nền văn minh của bạn phát triển.

Bạn phải nhớ rằng bạn phải đi trước thời đại, bạn có thể rất thành công trong một thời đại chỉ để thấy mình bị nghiền nát bởi những kẻ thù tiến bộ về công nghệ. Vì vậy, để tiếp tục chiến thắng, bạn phải giữ cho nền văn minh của mình phát triển liên tục và thay đổi theo thời đại. Tận hưởng những trận chiến phấn khích và kiểm soát hơn 200 đơn vị độc nhất trong các trận chiến để tàn phá kẻ thù của bạn.

Tải xuống (5, 99 đô la)

15. Thời đại thần thoại

15 trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn phải chơi

Nếu bạn yêu thích Age of Empires thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng Age of Mythology cũng được xuất bản bởi cùng một studio, Microsoft. Trò chơi này giống như Age of Empires lấy bối cảnh trong thế giới thần thoại cũ, nơi các vị thần can thiệp vào công việc của người đàn ông và các sinh vật thần thoại như Cyclopes và minotaur được sử dụng trong các trận chiến để nghiền nát kẻ thù. Sử dụng quân đội của bạn để san bằng thị trấn của kẻ thù và nếu lực lượng của bạn không đủ thì bạn có thể kêu gọi các vị thần hỗ trợ bạn trong trận chiến, những người có thể làm mưa sao băng hủy diệt hoặc triệu tập các cơn bão sét để quét kẻ thù khỏi mặt Trái đất .

Tải xuống ($ 29, 99)

Các trò chơi chiến lược hay nhất cho PC bạn có thể chơi

Vâng, đây là một số game chiến thuật hay nhất cho PC mà bạn có thể chơi. Vì vậy, hãy đánh bóng bộ não của bạn bởi vì bạn sẽ cần rất nhiều suy nghĩ và thần kinh thép để chơi qua các trò chơi chiến lược này. Ngoài ra, đừng quên cho chúng tôi biết trò chơi chiến lược yêu thích của bạn trên PC là gì trong phần bình luận bên dưới.

Tham khảo: game cau hinh thap cho pc | Flash Wanted