Máy Tính

nút nguồn máy tính bị hỏng | Flash Wanted

25
nút nguồn máy tính bị hỏng | Flash Wanted

Cách sửa Case máy tính khi bị hỏng nút nguồn – từ ổ cắm của các bạn đến case máy tính. tắt hoàn toàn máy tính > rút nguồn điện > tháo lắp bên hông case máy tính ra. … Đây là cách đơn giản nhất.

Nút nguồn là bộ phận không thể thiếu đối với máy tính của chúng ta, vì không có nút nguồn máy tính sẽ không thể mở lên được. Khi đó, mọi hoạt động học tập, công việc, giải trí,… của chúng ta như ngừng hẳn lại.

2307 cach sua case may tinh khi bi hong nut nguon

Bạn đang xem: nút nguồn máy tính bị hỏng

Xem ngay hướng dẫn Sửa Nguồn Máy Tính.

Máy tính sử dụng lâu năm không tránh khỏi việc gặp phải một số hư hỏng, trục trặc về nút nguồn

Một số lỗi hỏng nút nguồn ở case máy tính

  • Nút nguồn bị liệt, bị đơ
  • Nút nguồn không sáng đèn
  • Nút nguồn đang sáng rồi tự nhiên bị tắt….

Nguyên nhân và cách khắc phục gây ra Case máy tính bị hỏng nút nguồn

Tham khảo: kết nối mạng lan 2 máy tính | Flash Wanted

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho nút nguồn trên case bị hỏng, nhưng nguyên nhân hầu hết mọi người thường mắc phải là nút nguồn được sử dụng quá nhiều lần dẫn đến tình trạng bị hỏng. Không sao hết, bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ để thảo case ra, lấy tua – vít dí vào 2 đầu của nút nguồn để trong một vài dây rồi tháo ra, nếu máy tính có lên thì chứng tỏ nút nguồn của bạn bị hỏng. Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn khắc phục tại nhà. Trong trường hợp, làm đúng các bước rồi mà máy vẫn không lên thì bạn cần phải đưa máy tính đến trung tâm để bảo hành.

Công ty sửa chữa máy tính Phùng Gia lựa chọn của mọi nhà

Chúng tôi – công ty sữa chữa máy tính Phùng Gia là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa từ A đến Z cho máy tính của bạn. Đến đây, các nhân viên sẽ kiểm tra máy tính rồi tư vấn cho bạn cách khắc phục tình trạng nhanh nhất, mà chi phí được tiết kiệm nhất. Bạn không cần lo lắng đến chất lượng sửa chữa của công ty vì toàn bộ nhân viên được tuyển chọn từ những nhân tài về kỹ thuật một cách kĩ lưỡng, trình độ chuyên môn cao, tay nghề lâu năm…. Thời gian sửa chữa chỉ trong ít phút sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn cũng không cần phải lo lắng tình trạng “tiền mất tật mang”, chúng tôi cam kết chất lượng sửa chữa tốt nhất, chi phí rẻ đáp ứng cho mọi yêu cầu của khách hàng.

2307 cach sua case may tinh khi bi hong nut nguon 2

Xem thêm hướng dẫn sửa lỗi máy tính bị sập nguồn.

Nếu bạn cảm thấy bất tiện khi phải đi lại với bộ máy tính cồng kềnh, hãy liên hệ với chúng tôi. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến và sửa chữa tại nhà cho bạn.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tắt máy tính bằng bàn phím nhanh chóng

Địa chỉ công ty:

Cơ Sở 1: 79 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 58 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 3: 46 ngõ 68 đường Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 2 ngõ 218 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ hotline: (0121)940-1111 – (0121)940-1111 .

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan