Máy Tính

phần mềm chỉnh âm thanh máy tính | Flash Wanted

24
phần mềm chỉnh âm thanh máy tính | Flash Wanted
phần mềm chỉnh âm thanh máy tính | Flash Wanted

Phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC là phần mềm giúp cho âm thanh trên loa máy tính, laptop hay PC của bạn có thể thay đổi theo các hiệu ứng đặc biệt mà không cần phải thay thế các loại loa đắt tiền, đặc biệt là laptop khi mà loa trên laptop là cố định.

nhung phan mem tang chat luong am thanh cho pc tot nhat

Bạn đang xem: phần mềm chỉnh âm thanh máy tính

Tổng hợp phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC tốt nhất

Các phần mềm này không chỉ tăng âm lượng loa mà còn tăng cả chất lượng nghe, tất nhiên việc tăng âm lượng loa hay tăng chất lượng nghe chỉ đến một giới hạn nào đó. Nếu vượt quá sẽ cho tác dụng ngược lại, nhưng nếu bạn đang cảm thấy chán ngán với hệ thống mặc định thì tại sao không thử phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC và hiệu chỉnh nó cho thật hợp lý và phù hợp với bản thân mình nhất.

Những phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC tốt nhất

1. DFX Audio Enhancer

nhung phan mem tang chat luong am thanh cho pc

– Tải DFX Audio Enhancer về máy tính, PC tại đây: Download DFX Audio Enhancer.

DFX Audio Enhancer là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC với các file MP3, trên các chương trình Windows Media, trên Internet và một số file nhạc khác. DFX Audio Enhancer còn cung cấp bộ phân tích băng tần động, tối ưu hóa loa và tai nghe, chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ cùng với nhiều hiệu ứng âm thanh giúp bạn có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn.

Các tính năng chính của DFX Audio Enhancer:– Tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh.- Chế độ hiển thị bài nhạc chi tiết và đầy đủ.- Hỗ trợ xem thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.- Thay đổi kích thước giao diện chương trình.- Cung cấp đa dạng các mẫu nền nhạc.- Loại bỏ sự tắc âm, tạo âm thanh chân thực.- Phục hồi chiều sâu âm thanh.- Xử lý âm thanh 3 chiều.-Tăng âm và làm phong phú tiếng Bass.

Tham khảo: cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính ban | Flash Wanted

2. FxSound Enhancer

phan mem tang chat luong am thanh cho pc

– Tải FxSound Enhancer cho PC, laptop tại đây: Download FxSound.

FxSound Enhancer là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát audio từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động.

Những tính năng chính của phần mềm FxSound Enhancer:– Nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe radio trực tuyến, nghe nhạc hay các file audio từ trang web bất kỳ- Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát audio từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện- Cung cấp nhiều mức độ âm thanh tuỳ chọn.- Chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại âm nhạc và giọng nói.- Sử dụng ít tài nguyên máy.

3. Moo0 AudioEffecter

nhung phan mem tang chat luong am thanh cho pc tot nhat

– Tải Moo0 AudioEffecter cho PC, laptop tại đây: Download Moo0 AudioEffecter.

Tham khảo: tải bàn phím cho máy tính | Flash Wanted

Moo0 AudioEffecter là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC, xem phim trên máy tính, nó cho phép người dùng đọc các tập tin audio như mp3, mp2, aac, wma…. các tập tin video như mp4, mkv, flv,… một cách dễ dàng. Trong quá trình nghe nhạc, xem phim người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi âm thanh của tập tin đang xem một cách đơn giản.

Những tính năng chính của công cụ Moo0 AudioEffecter:– Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh và tạo các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc.- Nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, nhạc cụ âm thanh.- Cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi những bản nhạc của mình với các hiệu ứng.- Hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV.- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.- Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.

4. Bongiovi DPS

tong hop phan mem tang chat luong am thanh cho pc tot nhat

– Tải Bongiovi DPS cho PC, laptop tại đây: Download Bongiovi DPS.

Bongiovi DPS là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC,tích hợp các bộ lọc âm thanh, công nghệ hiện đại xử lý âm thanh chính xác cho ra những file âm thanh chuẩn xác và rõ ràng. Phần mềm này sẽ tạo ra những âm thanh vô cùng chân thực, trên một giao diện trực quan và thao tác cực kỳ dễ dàng. Ưu điểm nữa của Bongiovi DPS là hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, kể cả các file audi của các ứng dụng chat, nhạc, phim…

Những tính năng chính của Bongiovi DPS:– Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.- Tạo ra âm thanh trung thực hơn.- Xử lý âm thanh cho các file nhạc, phim, đoạn hội thoại chat.- Cơ chế làm việc tự động.

Trên đây là top các phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC, với các phần mềm trên tuy đòi hỏi bạn phải thiết lập đôi chút để có thể thay đổi chất lượng âm thanh cũng như được như ý muốn nhưng các công cụ trên rất tuyệt vời để thay đổi âm thanh trên PC của bạn.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan