""
Tue. Jan 25th, 2022
phần mềm chơi dj trên máy tính | Flash Wanted
phần mềm chơi dj trên máy tính | Flash Wanted

Nếu bạn yêu thích DJ? Bạn muốn bắt đầu chơi DJ Trên Smatphone. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bạn hãy tải và thử qua những ứng dụng chơi DJ chuyên nghiệp nhất ngay chính chiếc Smartphone của bạn. Chỉ cần ngồi ở nhà chơi điện thoại, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực vào 1 ngày không xa với ứng dụng chơi DJ chuyên nghiệp mà flashwanted.com giới thiệu cho bạn.

Top 5 ứng dụng chơi DJ trên smartphone chuyên nghiệp

Djay 2 có lẽ là ứng dụng chơi dj phổ biến và tốt nhất trong số những ứng dụng DJ trên iOS. Bởi giao diện cực kì chuyên nghiệp và được thiết kế riêng biệt cho từng thiết bị khác nhau. Với ứng dụng Djay 2, bạn có thể dùng 2 nguồn nhạc từ iTunes, Spotify và sẽ có 2 bàn đánh với EQ riêng biệt để thể hiện phong cách của mình. Bạn vẫn có sample pad để thêm các hiệu ứng âm thanh lên tác phẩm của mình. BPM và bộ bắt nhịp để có được tác phẩm ưng ý nhất mà không tốn quá nhiều tùy chỉnh.

Bạn đang xem: phần mềm chơi dj trên máy tính

Top ứng dụng chơi DJ trên smartphone

nguồn ảnh: thegioididong

Ứng dụng này chỉ Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2.Traktor

Cũng nổi tiếng không kém gì ứng dụng Djay 2, nhưng điểm trừ Traktor chỉ hỗ trợ nguồn nhạc từ iTunes mà thôi. Do đó bạn cần phải tổng hợp danh sách của mình sang iTunes trước khi sử dụng với Traktor.

3. Cross DJ

Cross DJ là ứng dụng chơi dj sử dụng công nghệ đến beat BPM chính xác. Giúp các bản nhạc khớp với nhau một cách hoàn hảo. Tạo ra những bản nhạc mix mượt mà. Tính năng đồng bộ hóa, chỉ với một cái chạm nhẹ là hai bản nhạc của bạn sẽ cộng hưởng với nhau để tạo ra một giai điệu mới, thú vị hơn. Tính năng Split Mono cho phép nghe các bản nhạc trước khi mix nhạc. Và thay đổi âm độ của bài hát sao cho phù hợp với nhau.

Tham khảo: phần mềm âm thanh cho máy tính | Flash Wanted

Top ứng dụng chơi DJ trên smartphone

nguồn ảnh: thegioididong

4. Serato Pyro

ứng dụng chơi dj thứ 4 mà chúng tôi giới thiệu cho bạn là ứng dụng Serato Pyro. sẽ giúp bạn chọn bài hát phù hợp với bữa tiệc của mình trong thư viện Spotify hoặc iTunes. Ví dụ như bạn chỉ cần chọn 5-7 bài phù hợp với không khí của ngày hôm nay. Sau đó ứng dụng sẽ tự động đưa ra thêm các bài hát phù hợp. Thay vì bạn phải tự tay chọn trong danh sách phát của mình.

Sau đó ứng dụng sẽ phối 2 bài hát với nhau một cách nhuần nhuyễn. Mặc dù BPM của 2 bài hát không hề giống nhau. Đặc biệt, Serato Pyro có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch. Nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

Top ứng dụng chơi DJ trên smartphone

nguồn ảnh: thegioididong

Hỗ trợ iOS 7 trở lên.

5. Pacemaker

Tham khảo: các lỗi thường gặp của máy tính để bàn | Flash Wanted

Với tính năng tương tự như Serato Pyro nhưng Pacemaker kèm theo các hiệu ứng như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beat skip. Cùng dàn EQ cực kỳ chất để bạn khuấy động bữa tiệc của mình. Pacemaker đoạt giải thưởng thiết kế ứng dụng đẹp nhất 2015 do Apple trao tặng. Đặc biệt, Pacemaker có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

Top ứng dụng chơi DJ trên smartphone

nguồn ảnh: thegioididong

ỨNG DỤNG CHƠI DJ TRÊN MÁY TÍNH, laptop.

1. Phần mềm DJ Virtual DJ

Virtual DJ là một trong những ứng dụng chơi DJ trên máy tính được đánh giá cao nhất và các DJ khuyên dùng hàng đầu hiện nay. Nó là một phần mềm mix nhạc. Trộn nhạc được thiết kế cho các DJ chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Ứng dụng Virtual DJ được trang bị cơ chế trộn nhạc tự động cho phép kết hợp nhiều loại âm thanh ở các định dạng khác nhau vào cùng một bản nhạc. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng hỗ trợ tốt việc dựng các file âm thanh để tạo ra các bản nhạc, đoạn nhạc DJ một cách sinh động và hấp dẫn. Điểm nổi bật của Vitural DJ là khả năng trộn nhạc. Lọc tạp âm và điều chỉnh âm thanh cực kỳ tiêu chuẩn không kém các thiết bị chuyên nghiệp. Phần Mềm DJ Mix Pro

Top ứng dụng chơi DJ trên smartphone

2. Ứng dụng DJ Mix Pro

DJ Mix Pro cũng là một trong những ứng dụng chơi DJ trên máy tính hàng đầu được ưa thích hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ rất tố cho người dùng trong việc chỉnh sửa các file audio trên hệ điều hành windows. Với DJ Mix Pro, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ghép, nối, trộn các bản nhạc mp3, mp2, wma… lại với nhau một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, ó cũng hỗ trợ bạn tối đa trong việc chỉnh sửa âm lượng cũng như chất lượng các file trước khi mix nhạc.

Trên đây là những ứng dụng chơi dj chuyên nghiệp nhất mà Aviosen giới thiệu cho bạn. Nếu bạn là người chơi mới làm quen với lĩnh vực DJ hay cần sự luyện tập thì không nên bỏ qua các ứng dụng hữu ích này. Chúc bạn thành công !!!

Tham khảo: thay màn hình máy tính bảng asus | Flash Wanted