Công nghệ

2 cách phát video trực tiếp Facebook cực dễ, ai cũng có thể làm được

31
2 cách phát video trực tiếp Facebook cực dễ, ai cũng có thể làm được

=>Xem trực tiếp Việt Nam và Nhật bản=>Xem trực tiếp VTV6 trên máy tính=>Xem trực tiếp VTC3 trên máy tính và điện thoại

Live Stream Facebook hay phát trực tiếp video trên facebook hiện nay không còn xa lạ với người dùng Facebook nói chung, đặc biệt khi Facebook dần mở rộng hình thức phát video trực tiếp không chỉ thông qua điện thoại , mà còn trên máy tính.

Bạn đang xem: quay truc tiep facebook

phat video truc tiep facebook

Chỉ cần có một chiếc smartphone hoặc một chiếc máy tính được kết nối mạng, bạn đã có thể thiết lập phát video trực tiếp trên Facebook một cách dễ dàng. flashwanted.com xin giới thiệu tới các bạn 2 cách phát trực tiếp đơn giản, dễ thực hiện đối với tất cả người dùng Facebook.

2 cách phát video trực tiếp Facebook cực dễ, ai cũng có thể làm được

Cách 1: Phát trực tiếp từ trên điện thoại di động

Xem thêm: lưu nhiều tài khoản facebook trên iphone | Flash Wanted

Hiện tại Facebook đã hỗ trợ phát trực tiếp từ các thiết bị di động. Chỉ cần có trong tay một điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc iOS cùng với đường truyền mạng ổn định là bạn đã có thể sẵn sàng phát trực tiếp ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

cach phat video truc tiep facebook

Chi tiết về cách phát trực tiếp Facebook bằng điện thoại Android, iPhonem bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn của flashwanted.com nhé.

Cách 2: Phát qua các phần mềm hỗ trợ

Nếu muốn phát video trực tiếp Facebook qua màn hình máy tính hay cửa sổ game, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ như OBS hay Xsplit để phát trực tiếp màn hình là vô cùng cần thiết. Như vậy các bạn sẽ cần phải tải về các phiên bản OBS hay XSplit mới nhất trước khi tiến hành phát trực tiếp.

phat video truc tiep tren facebook

Tham khảo: Cách vào Facebook miễn phí bằng mạng Viettel | Flash Wanted

Tuy nhiên sau đó, bạn sẽ cần phải thiết lập các thông số phù hợp thì mới có thể phát video trực tiếp trên Facebook thành công được. Trong quá trình thiết lập, người dùng có thể sẽ gặp lỗi Stream Video Facebook chặn Popup bởi các trình duyệt, để sữa lỗi stream video Facebook này, các bạn cần vào cài đặt của trình duyệt và thiết lập lại một số yêu cầu là có thể tiếp tục các bước thiết lập tiếp theo.

cach phat video truc tiep tren facebook

Hãy tham khảo chi tiết hướng dẫn phát video trực tiếp bằng Xsplit hay OBS, Open Broadacaster, sau khi cài Xsplit hay OBS, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ hướng dẫn cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng Xsplit để có thể phát trực tiếp màn hình máy tính hoặc cửa sổ game trên Facebook thành công nhé

Như vậy flashwanted.com .vn đã giới thiệu tới các bạn 2 cách phát trực tiếp video cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một fanpage Facebook mà muốn thực hiện stream Video trên Fanpage Facebook thì bạn có thể tham khảo bài viết cách stream video trên Fanpage Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể sử dụng điện thoại iPhone hoặc Android để phát trực tiếp bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu hoặc dùng các phần mềm như OBS hay XSplit để phát trực tiếp màn hình, cửa sổ game của mình tới bạn bè trên Facebook.

Phát video trên Zalo, Bigo Live hay phát video trực tiếp trên TalkTV cũng là một trong số những thủ thuật khá hay mà người dùng hiện nay sử dụng để giao lưu và trò chuyện cùng với bạn vè và người thân, và cũng nhờ tốc độ phát triển nhanh và mạnh của các ứng dụng mạng xã hội như Messenger, Instagram, TalkTV, Zalo hay Bigo Live, người dùng mới có cơ hội lựa chọn phát video trên Zalo, phát video trực tiếp trên TalkTV dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi mà không lo bị hạn chế.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan