""
Sat. Jan 29th, 2022
GTA Online  | Flash Wanted
GTA Online  | Flash Wanted

1. Giới thiệu GTA online (Grand Theft Auto Online)

Sau bốn năm kể từ ngày phát hành, Grand Theft Auto V vẫn được cộng đồng game vô cùng yêu thích và tiếp tục xuất hiện trong các biểu đồ thống kê game bán chạy nhất trong nhiều tháng. Trong thời gian này, Rockstar Games đã phát hành game GTA 5 Free kèm theo thành phần multiplayer (nhiều người chơi), bản cập nhật này có tên là GTA Online. Bạn không cần tải GTA 5 Online mà chỉ cần truy cập vào trang web của nhà phát hành để chơi. Đối với những người đã chơi GTA 5 PC và GTA 5 Mobile thì phiên bản GTA 5 Online rất đáng để trải nghiệm.

Bạn đang xem: tải game gta 5 online

gta online

GTA Online Free, Chế độ chơi online trong GTA 5

Xem thêm: Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất | Flash Wanted

Phiên bản GTA 5 của seri game cướp đường phố nổi tiếng đã mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ với cải tiến về hình ảnh, nâng cao độ phân giải, hệ thống vật lý… GTA 5 sẽ có 3 nhân vật chính lần lượt có tên là: Michael, Franklin và Trevor xuất hiện cùng một lúc, người chơi phải thay nhau điều khiển 3 nhân vật này với những nét tính cách khác nhau, hoàn cảnh phạm tội khác nhau. Trong GTA 5 xuất hiện nhiều tình tiết và nhân vật mới cùng với đồ họa đỉnh cao, đặc biệt là việc cập nhật một số những chi tiết về những bộ phim, những sự kiện nổi tiếng trên thực tế.

download gta online

Hệ thống nhân vật chân thực, những màn chơi kịch tính và căng thẳng

Ở phiên bản game GTA Online, hệ thống tạo nhân vật có tính tùy biến cao, cụ thể đến thừng chi tiết. Tạo nhân vật bạn muốn, bất kể là nam hay nữ, già hay trẻ, béo hay gầy; sau đó tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, lông mày, tóc, v.v… Nếu không phải quá cầu kỳ thì game có kèm theo khuôn mẫu cài sẵn cho bạn lựa chọn và chỉnh sửa.

Tham khảo: Chia sẻ link tải Game nhảy Audition offline hoàn toàn miễn phí

Sau khi tùy biến nhân vật, người chơi sẽ được Lamar – một nhân vật đã xuất hiện trong GTA, hướng dẫn những bước đầu tiên để tham gia GTA Online. Sau đó, bạn sẽ chọn chiếc xe đua cho riêng mình và tự do làm những gì mình muốn như đua xe, đọ súng, thi đấu cùng game thủ khác hoặc phối hợp cùng họ để hoàn thành nhiệm vụ. Lưu ý thận trọng khi chọn xe đua vì nó sẽ gắn bó với bạn cho đến khi bạn đủ tiền để mua xe mới cao cấp hơn.

Để thăng tiến trong thế giới GTA Online, bạn cần thu thập điểm RP (Reputation Point – điểm danh vọng), tương đương với điểm kinh nghiệm được sử dụng để mở khóa vũ khí mới, nâng cấp xe đua, tham gia hoạt động mới và thực hiện các phi vụ mới. Các nhanh nhất để thu thập RP là hoàn thành các phi vụ trong game.

Thế giới của GTA Online đặt trong bối cảnh của GTA San Andreas, mô phỏng Nam California, bao gồm thành phố Los Santos và cả vùng đồng quê, núi non trong xanh. GTA Online cho phép chơi lên đến 30 game thủ, bạn có thể hạn chế hoặc mời thêm thành viên tham gia thông qua Rockstar Social Club để phối hợp với nhau hoàn thành các nhiệm vụ hay đối kháng thông qua đua xe hoặc đấu súng.

2. Những tính năng chính của game GTA Online:

3. Game liên quan

Phiên bản GTA Vice City gốc nay đã được phát triển với nhiều bản game mới, nhiều bổ sung nhân vật, các bối cảnh cũng được thêm vào làm cho game có nhiều yếu tố bất ngờ hơn, bạn sẽ bắt gặp trong GTA Vice City những thành phố nổi tiếng trên thế giới mà có thể bạn đã từng đến, cùng với cốt truyện phức tạp, nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tham khảo: Top game đua xe kịch tính nhất hiện nay | Flash Wanted

  • Download game: GTA Vice City

4. Tổng hợp thủ thuật liên quan