Công nghệ

tại sao không thể kết bạn trên facebook | Flash Wanted

22
tại sao không thể kết bạn trên facebook | Flash Wanted

Bạn muốn gửi lời mời kết bạn tới một người nhưng tường nhà họ không có nút “Thêm bạn bè” hay chỉ nhận về được thông báo “Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ”. Rốt cuộc nguyên nhân vì sao lại như vậy và làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết tại sao lại không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook và cách khắc phục dưới đây của flashwanted.com .

Người đó ẩn kết bạn trên Facebook

Nên xem: Cách xem người khác có online Facebook hay không chính xác 100%

Bạn đang xem: tại sao không thể kết bạn trên facebook

Facebook hiện có tính năng cho phép chỉ khi hai người có bạn chung mới có thể gửi lời mời kết bạn (Tính năng “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?” là “Bạn bè của bạn bè”). Nếu bạn và người đó không có bạn chung thì khi vào tường của họ bạn sẽ không thấy nút “Thêm bạn bè” hiển thị. Và tất nhiên là bạn sẽ không thể gửi yêu cầu kết bạn tới họ.

Không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook và cách khắc phục

Tham khảo: 786+ Ảnh avatar đẹp và độc đáo làm hình đại diện Facebook, Zalo

Người mà bạn kết bạn đang chọn chế độ “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?” là “Bạn bè của bạn bè”.Trong trường hợp này, việc bạn cần làm là kết bạn với bạn bè của người đó trước. Bạn có thể gửi lời mời kết bạn tới khoảng 20 người trong danh sách bạn bè của người đó (chú ý không nên gửi quá nhiều sẽ thành spam Facebook và bị chặn). Chỉ cần một người đồng ý là hai người đã có bạn chung. Như vậy nút “Thêm bạn bè” trên Facebook sẽ hiện lên và bạn đã có thể gửi Yêu cầu kết bạn tới người đó.

Tuy nhiên, có trường hợp người đó ẩn cả danh sách bạn bè của mình. Và có một mẹo nhỏ để giải quyết tình huống này là bạn hãy vào những status mà người đó đăng. Và gửi lời mời kết bạn tới những người comment trong status đó.

Tài khoản Facebook của bạn có trên 1000 lời mời yêu cầu kết bạn chưa được đồng ý

Trên Facebook, nếu như tài khoản có trên 1000 lời yêu cầu kết bạn chưa được xác nhận thì tính năng kết bạn sẽ tạm thời bị chặn. Ở trường hợp này, chỉ có cách là bạn xóa các lời mời yêu cầu kết bạn sao cho nó còn dưới 1000. Có như vậy thì bạn mới có thể thực hiện gửi yêu cầu kết bạn tiếp được với người khác.

Không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook và cách khắc phục

Xem thêm: chạy video youtube trực tiếp trên facebook | Flash Wanted

Tài khoản Facebook của bạn có trên 1000 lời yêu cầu kết bạn chưa được xác nhận.Nên xem: Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bạn hoặc người đó đã có full 5000 bạn bè trên Facebook

Mỗi tài khoản trên Facebook chỉ cho phép có tối đa 5000 bạn bè. Và nếu tài khoản của bạn đạt đến số lượng này rồi thì tính năng kết bạn sẽ bị tạm ngừng. Và cách duy nhất để khắc phục tình trạng này và có thể tiếp tục gửi lời mời kết bạn chỉ có thể là bạn “Hủy kết bạn” với một người nào đó trong danh sách bạn bè của mình mà thôi.

Không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook và cách khắc phục 3

Nên xem: Cách đăng ký tài khoản Facebook không cần số điện thoại và email [cực hay]

Tài khoản Facebook của người đó đã có full 5000 bạn bè trên flashwanted.comược lại, nếu người đó cũng gặp trường hợp tương tự thì Facebook sẽ tự động gửi về thông báo “Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ” khi bạn gửi lời mời kết bạn với họ. Và bạn chỉ có thể theo dõi người đó cho đến khi Facebook của họ có dưới 5000 bạn bè.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan