Máy Tính

tại sao máy tính không cài được itunes | Flash Wanted

22
tại sao máy tính không cài được itunes | Flash Wanted

Trong quá trình cài đặt iTunes có khá nhiều người dùng gặp lỗi khiến họ không thể cài đặt được công cụ kết nối iPhone/iPad với máy tính này. Trong đó lỗi iTunes 45075 xảy ra khá phổ biến và không ít người dùng cảm thấy “bối rối” không biết cách xử lý ra sao.

sua loi itunes 45075

Bạn đang xem: tại sao máy tính không cài được itunes

Câu trả lời ở đây là lỗi iTunes 45075 thường xảy ra khi bạn đang cố tải iTunes xuống máy PC hoặc nâng cấp iTunes từ một phiên bản cũ. Thành thật mà nói, trong số tất cả các lỗi của iTunes, lỗi iTunes 45075 có lẽ là một trong những lỗi phổ biến nhất. Vì vậy với bài viết sau đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách sửa lỗi iTunes 45075 để kịp thời kết nối thiết bị của mình với máy tính phục vụ công việc và học tập nhé.

Sửa lỗi iTunes 45075

Cách 1: Cài đặt lại iTunes

Cho dù bất cứ khi nào bạn gặp lỗi liên quan tới iTunes không chỉ riêng gì lỗi 45075 thì việc cài đặt lại iTunes là việc nên làm đầu tiên ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về nó. Tải phiên bản mới nhất của iTunes tại đây:Download iTunes

Bước 1: Sau khi tải bộ cài iTunes mới nhất về máy, các bạn truy cập vào thư mục chứa file này và giải nén nó bằng WinRar hoặc bất kỳ trình giải nén nào khác.

sua loi itunes 45075 2

Nhấn chuột phải chọn Extract here

Xem thêm: máy tính bảng acer iconia a1-830 | Flash Wanted

Bước 2: Sau khi giải nén, các bạn tiến hành cài đặt phần mềm lần lượt theo trình tự sau:

1. Boujour2. AppleApplicationSupport3. AppleApplicationSupport 644. AppleMobile DeviceSupport5. AppleSoftwareUpdate

sua loi itunes 45075 3

Bước 3: Khởi động lại máy và kiểm tra lại phần mềm iTunes

Cách 2: Gỡ bỏ phần mềm của các thành phần liên quan.

Một trong những lý do gây nên lỗi iTunes 45075 nhiều khi lại do chính các thành phần của iTunes gây ra. Trong quá trình nâng cấp, các thành phần cũ của bộ cài có thể bị tác động lớn đến việc cài đặt. Do đó để loại bỏ các thành phần cũ và cài đặt thành công iTunes, các bạn vui lòng vào Control Panel và gỡ bỏ các phần mềm của các thành phần liên quan theo thứ tự sau.

1. iTunes2. Apple Software Update3. Apple Mobile Device Support4. Bonjour5. Apple Application Support (32-bit)6. Apple Application Support (64-bit)

Lưu ý: Với mỗi hệ điều hành, cách vào Control Panel có đôi chút khác nhau. Vì vậy nếu bạn chưa biết cách vào Control Panel như thế nào có thể tham khảo lại hướng dẫn cách vào Control Panel nhanh trên windows XP, 7, 8, 10 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Nếu lỗi iTunes 45075 vẫn xảy ra, hãy thử tải lại iTunes phiên bản mới nhất và giải nén file cài đặt bằng WinRaR rồi thử chạy chương trình theo thứ tự sau.

Tham khảo: ngành truyền thông và mạng máy tính ra làm gì

1. iTunes2. Boujour3. AppleApplicationSupport4. AppleApplicationSupport 645. AppleMobile DeviceSupport6. AppleSoftwareUpdate

Cách 3. Sửa lỗi iTunes 45075 bằng cách kiểm tra Windows Firewall

Một số máy tính có thể chứa các ứng dụng bảo mật ngăn chặn tiến trình cài đặt iTunes. Nếu các cách ở trên không làm việc, hãy làm theo các bước dưới đây để kiểm tra tường lửa.

Bước 1: Khởi động cửa sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phín Windows + R và nhập lệnh flashwanted.com rồi nhấn Enter hoặc chọn OK.

sua loi itunes 45075 4

Bước 2: Cửa sổ Windows Firewall hiện ra, các bạn nhấn vào mục Allow an app or feature through Windows Firewall.

sua loi itunes 45075 5

Bước 3: Nhấp vào Change Settings, sau đó kiểm tra xem iTunes đã được chọn trong tất cả các loại mạng Private Public hay chưa, riêng Bonjour chỉ được chọn cho mạng Private.

sua loi itunes 45075 6

Bước 4: Cuối cùng, đóng Firewall và iTunes sẽ có thể được cài đặt.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan