Công nghệ

Tải Toàn Bộ Tin Nhắn Với 1 Người Bất Kỳ Trên Facebook

33
Tải Toàn Bộ Tin Nhắn Với 1 Người Bất Kỳ Trên Facebook

Trên Facebook chúng ta có rất nhiều bạn bè, bạn nhắn tin với rất nhiều người. Tuy nhiên có những đoạn chat dài hàng chục ngàn tin nhắn bạn cần tìm kiếm rất mất thời gian thì nay chỉ với 1 click bạn có thể tải những đoạn chat dài cách đây vài năm về 1 cách dễ dàng.

Sau đây là cách tải toàn bộ tin nhắn với một người bạn bất kỳ trên Facebook về máy tính.

B1: Truy cập link tiện ích và cài đặt tại đây

Bạn đang xem: tải tin nhắn facebook

m1 2

Xem thêm: 8 lỗi đăng nhập Facebook và cách sửa lỗi | Flash Wanted

B2: Sau khi cài đặt xong thì bạn click chuột phải vào biểu tượng tiện ích ở góc phải trình duyệt và chọn option, trên bảng saving options ở phần files format các bạn chỉnh thành HTML và file style là Messenger (only for saving from flashwanted.com)

m1 3

B3 : Vào trang flashwanted.com và chọn cuộc hội thoại với 1 người bất kỳ mà mình muốn chat, click vào biểu tượng tiện ích để mở phần lịch thống kê thời gian chat ra và để hệ thống đếm số tin nhắn và ấn save

Tham khảo: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng CMND Hoặc TCC 2021

Simple uid

B5 : Sau khi ấn Save thì file sẽ được tải về dưới định dạng HTML, bạn chỉ cần mở file đó lên là đọc được tất cả nội dung tin nhắn với người đó từ trước đến nay.

Đại Bùi

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan