Công nghệ

[Thủ Thuật] Tạo nút Reply Facebook trong 1 phút | Flash Wanted

23
[Thủ Thuật] Tạo nút Reply Facebook trong 1 phút | Flash Wanted
Tạo nut reply facebook 2015

Reply comment facebook là gì?

Nhưng chúng ta đã biết lúc trước facebook chỉ cho bật nút reply comment facebook khi đạt được 15.000 lượt theo dõi.Nhưng nay nó đã không còn sử dụng được nữa.Chỉ có Fanpage mới có thể trả lời được commnet của người khác.Thế nhưng hiện nay có một thủ thuật nhỏ giúp chúng ta có thể bật chức năng reply comment facebook một cách đơn giản và nhanh gọn.Đó là dùng 1 số công cụ chuyển vùng check in trên facebook.

Tạo reply commnent facebook ra sao?

Để tạo được reply trên facebook thì các bạn sẽ chuyển vùng facebook sang thành phố khác và cụ thể đó là New flashwanted.comông hiểu vì sao facebook lại chỉ hỗ trợ cho thành phố này nữa.Có rất nhiều cách chuyển sang New Zeland như: đổi ip,đổi vĩ độ…Nhưng nó tốn thời gian khá lâu nên mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi bằng công cụ check in trên trình duyệt : Google chrome ,CocCoc,FireFox…Bầy giờ mình sẽ tiến hành làm thôi.

Bạn đang xem: tạo nút reply cho facebook

Các bước tạo nút reply trên facebook

Để tạo reply facebook đầu tiên các bạn tải công cụ hỗ trợ này về và cài đặt.Việc cài đặt nó rất đơn giản chỉ việc bấm add vào trình duyệt là xong.Các bạn tải theo link phía dưới đây:

Reply facebook cho Google flashwanted.comôm:Manual Geolocation .(Hiện tiện ích này đã xóa bạn muốn sử dụng xin hãy xem bài biết này).

Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2015

Reply facebook cho FireFox : Manual Geolocation

Tham khảo: iphone vào facebook bị văng ra | Flash Wanted

Sao khi tải về các bạn tiến hành thực hiện thôi như sau:

Một biểu tượng nhở sẽ xuất hiện trên trình duyệt của bạn.Mình demo trên google chrome nhé.

click vào biểu tượng chấm tròn đó và kéo thang cuộc xuống phía dưới nhập vào ô tìm kiếm là : New Zeland rồi click vào flashwanted.com hình để hiểu cụ thể hơn

Tiếp theo các bạn tiến hành đăng nhập vào flashwanted.com khi login vào facebook các bạn mở thêm 1 Tab bên cạnh với giao diện mobile là flashwanted.com.

Tiếp theo ở Tab giao diện điện thoại bạn và bấm vào chữ Ghé thăm(Check in) ở trang chủ luôn.

Sau đó nó sẽ hiện ra 1 số địa điểm và trong đó có địa điểm New Zeland là chúng ta đã thành công rồi đó.

Tham khảo: cách tải ảnh đại diện lên facebook | Flash Wanted

Bây giờ các bạn qua lại Tab giao diện máy tính và tiến hành viết 1 status nào đó và kiểm tra xem nhé…Cứ có 1 commnet là có nút trả lời phía dưới thôi.Rất đơn giản đúng không nào.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong tạo một nút reply commnet facebook cực kì đơn giản đúng không…

Nếu bạn chưa hiều lắm có thể xem video hướng dẫn của mình trên youtube tại đây nhé Mọi thắc mắc xin các bạn cức comment phía dưới mình sẽ giải đáp cụ thể cho mọi người..

The dõi website : flashwanted.com để cập nhật tin tức nhé…

Xin cảm ơn…

Chúc các bạn online Vui Vẽ.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan