Công nghệ

tắt thông báo like trên facebook | Flash Wanted

30
tắt thông báo like trên facebook | Flash Wanted

Facebook mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những lợi ích rất lớn mà không ai có thể bàn cãi được. Nó kết nối những người cùng sở thích, cùng mối quan tâm lại với nhau thông qua các nhóm, fanpage.

cach tat thong bao nhom tren facebook

Bạn đang xem: tắt thông báo like trên facebook

Tuy nhiên cùng với đó có thể là những phiền phức khác như bị người lạ liên tục chát làm phiền, bị thêm vào các nhóm mình không thích, những tin nhắn rác, những thông báo được gửi qua email quá phiền phức. Nếu như bị làm phiền, bạn có thể ẩn nick Facebook, nhưng nếu tham gia vào một nhóm và liên tục phải nhận những thông báo từ nhóm đó thì phải làm sao? Cách thực hiện có giống như việc ẩn nick Facebook hay không? Hôm nay, flashwanted.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo nhóm trên Facebook. Mời các bạn tham khảo.

Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

Bước 1: Bạn cần đăng nhập Facebook, vào tài khoản của mình.

Xem thêm: cách đăng ghi âm lên facebook | Flash Wanted

cach tat thong bao nhom tren facebook 2

Bước 2: Bạn vào phần Cài đặt như hình dưới để vào trang Cài đặt

cach tat thong bao nhom tren facebook 3

Bước 3: Trong giao diện cài đặt, bạn chọn Thông báo rồi trên thanh “Trên Facebook” bạn click vào Chỉnh sửa để tiến hành Chỉnh sửa

cach tat thong bao nhom tren facebook 4

Tham khảo: đọc tin nhắn của người khác trên facebook | Flash Wanted

Bước 4: Bạn tìm tới phần Hoạt động nhóm sau đó click vào Chỉnh sửa

cach tat thong bao nhom tren facebook 5

Bước 5: Trong hộp thoại Hoạt động nhóm, bạn tìm đến những nhóm mà bạn thấy cần lọc và tiến hành điều chỉnh lại việc nhận thông báo ở những nhóm này. Hệ thống sẽ tự động cập nhật thay đổi cho bạn.

cach tat thong bao nhom tren facebook 6

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo nhóm trên facebook để tránh nhận những thông báo rác phiền phức từ các nhóm, từ lần đăng nhập Facebook sau, bạn sẽ không bị những thông báo tương tự làm phiền nữa.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan