Wed. Jan 19th, 2022
tắt thông báo sinh nhật facebook | Flash Wanted

Cách BẬTTẮT Thông Báo Sinh Nhật trên Facebook Bằng Điện Thoại Cực Dễ | Mới Nhất

Chào mọi người. Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook bằng điện thoại cũng như mở ...

Hướng Dẫn Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook Tới Bạn Bè Bằng Điện Thoại | Tân tivi

Hướng Dẫn Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook Tới Bạn Bè Bằng Điện Thoại Nhiều khi các bạn thấy không thích facebook ...

tắt thông báo sinh nhật facebook | Flash Wanted

Bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook là tính năng có sẵn trên Facebook, khi mà gần đến ngày sinh nhật của bạn thì bạn bè bạn sẽ được biến đến và trong đúng ngày sinh nhật họ sẽ đến và chúc mừng sinh nhật bạn. Tuy nhiên có một số phần nàn rằng việc hiện thông báo sinh nhật trên Facebook đem lại nhiều phiền toái, một phần không thích còn phần kia là cảm thấy không vui khi vì những lời chúc ngắn củn hoặc viết tắt từ bạn bè, chính vì vậy họ không muốn hiện thông báo sinh nhật trên Facebook để bạn bè và mọi người không biết.

bat tat thong bao sinh nhat facebook

Bạn đang xem: tắt thông báo sinh nhật facebook

Bật, tắt thông báo sinh nhật cá nhân trên Facebook

Cách bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook

1. Dành cho Facebook giao diện mới

2. Dành cho Facebook giao diện cũ

Bước 1: Để bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook đầu tiên tại trang Facebook cá nhân của bạn hãy nhấn vào phần giới thiệu (About)

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook nhanh nhat

Bước 2: Trong phần giới thiệu tiếp tục truy cập vào phần thông tin cơ bản và liên hệ (Contact and Basic Info) tại đây chúng ta sẽ thiết lập việc bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook.

huong dan cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Bước 3: Bạn kéo xuống phần thông tin cơ bản (Basic Info) sẽ thấy ngày sinh của mình, tại đây bạn lựa chọn chỉnh sửa.

Tham khảo: đăng nhập 2 tài khoản facebook trên máy tính | Flash Wanted

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook bang dien thoai

Bước 4: Khi click vào để tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook thì bạn chỉ việc để sang trạng thái chỉ mình tôi (Only me) là được, còn nếu bật thì bạn có thể để trạng thái bạn bè (Friends) hoặc mọi người (Public) tùy theo ý bạn.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook nhanh nhat

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tùy chỉnh việc bật, hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook với một ai đó bằng cách thêm tên của họ vào danh sách tùy tỉnh (Custom)

huong danh bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất việc bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook trên web rồi đó.

3. Trên điện thoại iPhone

Bước 1: Để bật hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook bạn chỉ cần vào phần chỉnh sửa trang cá nhân (Edit Profile) trong giao diện chính của bạn sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn chỉnh sửa thông tin giới thiệu (Edit Public Details)

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 2020

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy có phần thông tin cơ bản (Basic Info) tương tự và ngay sinh sẽ hiện ra tại đó.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tren may tinh

Tham khảo: cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook | Flash Wanted

Bước 3: Tại đây bạn chỉ việc chỉnh trạng thái thành chỉ mình tôi (Only me) rồi lưu lại, khi đó sẽ không ai biết được bạn sinh nhật ngày nào và cũng là cách để tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook.

lam the nao de bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

4. Trên điện thoại Android

Bước 1: Tương tự như iPhone để bật, hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook bạn chỉ cần vào phần chỉnh sửa trang cá nhân (Edit Profile) trong giao diện chính của mình, sau đó vào tiếp chỉnh sửa thông tin giới thiệu (Edit Public Details)

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy có phần thông tin cơ bản (Basic Info) tương tự và ngay sinh sẽ hiện ra tại đó.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Bước 3: Và sau đó bạn chỉ việc chỉnh trạng thái thành chỉ mình tôi (Only me), khi đó sẽ không ai biết được bạn sinh nhật ngày nào và cũng là cách để tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook sử dụng điện thoại Android.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Ngán ngẩm với lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân không có thành ý và bạn muốn tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook. Theo dõi bài viết này để biết cách bật hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook. Và bạn lại đang quan tâm đến sinh nhật của người bạn nào đó trên Facebook thì bạn cũng có thể tìm kiếm được bằng việc xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook ở trên trang cá nhân. Cụ thể đã được bài viết tại đây hướng dẫn.

Xem thêm: Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

Trên đây là cách giúp bạn bật, tắt tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook. Qua đó bạn sẽ chủ động hơn trong vấn đề thông báo lẫn ngày sinh nhật của mình. Với ngày sinh nhật bị ẩn đi thì chắc chắn bạn bè và những người xung quanh sẽ không thể biết được và ngược lại.

Nếu như bạn tắt thông báo sinh nhật của mình trên Facebook, nhiều bạn bè sẽ không nhớ tới ngày sinh của bạn để gửi tặng những lời chúc sinh nhật được đâu, vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tắt thông báo sinh nhật trên Facebook đi để có thể nhận được nhiều lời chúc sinh nhật từ bạn bè của mình nhé.

Tham khảo: Cách tải tin nhắn Facebook Messenger về máy tính | Flash Wanted