""
Tue. Jan 25th, 2022
tắt trò chuyện facebook trên điện thoại | Flash Wanted
tắt trò chuyện facebook trên điện thoại | Flash Wanted

Facebook Messenger là ứng dụng chat nổi tiếng cho người dùng Facebook, bạn có thể chat, nhắn tin, gọi điện video với bạn bè, người thân thông qua ứng dụng này. Tuy nhiên đôi khi bạn không muốn bị một số người nhắn tin làm phiền hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn một mình lướt facebook mà không muốn ai biết mình đang online cả thì hoàn toàn có thể thực hiện ẩn nick Facebook hay offline nick chat Facebook đi.

an nick facebook

Bạn đang xem: tắt trò chuyện facebook trên điện thoại

Cách ẩn nick Facebook, offline nick chat Facebook với bạn bè

Ẩn nick chat với ai đó trong danh sách bạn bè trên Yahoo, hay Viber chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì. Cài đặt ẩn nick Viber giúp bạn tránh bị ai đó làm phiền mỗi khi online. Nhưng muốn để chế độ offline với một số người trên Facebook thì không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài viết “Cách ẩn nick Facebook, offline nick chat Facebook với bạn bè” dưới đây của flashwanted.com để biết cách làm trên máy tính cũng như trên điện thoại này nhé.

Cách ẩn nick Facebook, offline nick chat Facebook với bạn bè

Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android và iPhone

1. Ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị, các bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản trong giao diện Chat ở góc trên bên trái ứng dụng như mô tả trong ảnh.

an nick facebook

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn chọn vào Trạng thái hoạt động (Activity status).

an nick facebook

Bước 3: Tại đây các bạn gạt công tắc tương ứng với tên Facebook của bạn sang chế độ OFF như hình dưới đây để offline nick Facebook trên điện thoại Android.

Tham khảo: Cách gửi tin nhắn Facebook cho tất cả bạn bè

an nick facebook

2. Ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Tương tự như trên điện thoại Android, trên iPhone các bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản trong giao diện Chat ở góc trên bên trái ứng dụng.

an nick facebook

Bước 2: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn vào Trạng thái hoạt động như trong ảnh dưới.

an nick facebook

Bước 3: Cuối cùng, gạt công tắc để chuyển chế độ từ ON sang OFF như hình dưới đây để tắt nick Facebook trên điện thoại iPhone

an nick facebook

Cách ẩn nick Facebook trên máy tínhBước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Facebook -> Tại giao diện Facebook -> Bạn click bánh răng và chọn Tắt trạng thái hoạt động (Turn Off Active Status).

an nick facebook

Ẩn nick face, tắt trò chuyền trên Facebook

Bước 2: Tại cừa sổ Trạng thái hoạt động (Active Status) -> Bạn có 3 quyền lựa chọn:

Xem thêm: ai ghé thăm facebook của bạn | Flash Wanted

– Turn Off Active Status for all contacts

an nick face

Cách ẩn nick chat facebook với tất cả mọi người

– Turn Off Active Status for all contacts except…

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ… Bạn nhập tên bạn bè muốn nhìn thấy bạn khi online và chọn OK

cach an nick facebook

Cách ẩn facebook tạm thời

– Turn Off Active Status for only some contact…

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ… Bạn nhập tên bạn bè không muốn thấy nick của mình online và chọn OK

an nick facebook voi nick khac

Ẩn nick facebook với 1 người

Bước 3: Nếu muốn bật lại cửa sổ trò chuyện -> Bạn lặp lại thao tác như trong bước 1, bước 2 rồi chọn Bật trạng thái hoạt động (Turn On Active Status) để mở lại cửa sổ chat.

an nick facebook cua nguoi dung

Bật trò chuyện trên Facebook, bật chat trên mạng xã hội Facebook

Giờ đây thật đơn giản để ẩn nick Facebook với một số bạn bè của mình phải không nào? Chỉ cần bạn làm theo các thao tác trên là đã có thể để chế độ offline Facebook với bất kỳ ai đó. Nếu sử dụng điện thoại Android, các bạn cũng có thể ẩn nick facebook messenger trên điện thoại android để tránh bị làm phiền mỗi khi truy cập Facebook để đọc thông tin cũng như nói chuyện với những người mà bạn thực sự cần nói chuyện.

Tham khảo: Làm thế nào để bình luận bằng Video trên Facebook ?