Công nghệ

tiểu sử facebook trình phát nhạc | Flash Wanted

26
tiểu sử facebook trình phát nhạc | Flash Wanted

Tiểu sử Facebook cá nhân là dòng thông tin ngắn gọn gồm 101 ký tự. Tại đây bạn sẽ giới thiệu về cá nhân mình để mọi người cùng biết. Thông thường trên tiểu sử sẽ ghi về nơi ở, quê quán, vợ chồng, hoặc 1 câu châm ngôn ngắn gọn về bản thân. Để là nổi bậc tiểu sử Facebook, một số bạn lại thích để các ký tự đặc biệt để trang cá nhân trở lên sinh động. Do đó tạo tiểu sử Facebook là điều cần thiết. Hôm nay sẽ hướng dẫn bạn làm Tiểu sử chơi nhạc trên Facebook.

Cách tạo Tiểu sử bằng trình chơi nhạc trên Facebook cá nhân

Với biểu tượng là trình chơi nhạc đang chạy, với các nút Play, lùi, tới, lặp lại, thời gian đang chạy. Người mới nhìn vào sẽ tưởng Facebook của bạn đang phát một bài nhạc nào đó. Nhưng thật ra đây chỉ là các biểu tượng đặc biệt được ghép lại, tạo nên một trình chơi nhạc hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần thay đổi tiêu đề bài hát theo ý thích của mình. Để tạo tiểu sử Facebook như một trình phát nhạc, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn đang xem: tiểu sử facebook trình phát nhạc

Cách tạo tiểu sử Facebook trên máy tính

Để vào chỉnh sửa Tiểu sử Facebook, bạn cần truy cập vào trang cá nhân của mình. Nhìn cột bên trái chọn vào thêm Tiểu sử:

thêm tiểu sử facebook

Trong phần mô tả của bạn, bạn copy đoạn ký tự đặc biệt của trình chơi nhạc dưới đây và dán vào:

Xem thêm: cách coi tin nhắn cũ trên facebook | Flash Wanted

Vô Cùng (Vì Anh Thương Em) 00:43 ━●━━━━━─────── 5:28 ⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Sau đó nhấn vào Lưu

lưu tiểu sử

Bây giờ, trang Facebook cá nhân của bạn sẽ có trình phát nhạc, như đang chơi 1 bài hát.trình phát nhạc facebook

Bạn có thể chỉnh sửa tên bài hát: Quốc ca Việt Nam thành bất cứ tên nào bạn thích. Lưu ý đây chỉ là ký tự xem cho đẹp mắt chứ không phát nhạc được đâu nhé.

Cách tạo tiểu sử Facebook trên điện thoại

Tham khảo: đăng nhập instagram bằng facebook thì mật khẩu là gì

Tương tự trên máy tính, bạn có thể dùng App Facebook trên IPhone hoặc Android. Truy cập vào trang cá nhân. Chọn Thêm tiểu sử, nếu Tiểu sử đã có rồi thì chạm vào để Chỉnh sửa Tiểu sử.

tạo tiểu sử facebook trên điện thoạiCopy ký tự chơi nhạc vào phần Tiểu sử và nhấn nút Lưu

Quốc ca Việt Nam 00:43 ━●━━━━━─────── 5:28 ⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

lưu tiểu sử facebook trên điện thoạiGiao diện Facebook cá nhân khi thêm Tiểu sử có trình phát nhạc sẽ như hình bên dưới:

trình phát nhạc tiểu sử facebook

Nhìn tiểu sử của bạn trong thật bắt mắt phải không nào. Bên cạnh đó bạn có thể copy các ký tự đặc biệt cực kỳ đẹp để đặt tên cho Facebook hoặc tiểu sử. Các ký tự này thường dùng đặt tên cho Game Liên Quân, ký tự đẹp đặt tên TikTok, game online…. Hãy tạo ra một trang Facebook cực kỳ ấn tưởng để bạn bè ngưỡng mộ nhé.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan