""
Fri. Jan 28th, 2022
Tổng hợp các Website tìm facebook qua số điện thoại & Email mới nhất 2021
Tổng hợp các Website tìm facebook qua số điện thoại & Email mới nhất 2021

Thực tế việc tìm kiếm bạn bè trên Facebook sẽ trở nên rất khó khăn nếu như bạn không biết chính xác tên Facebook hoặc địa chỉ Email của người đó là gì. Tuy nhiên, nếu như bạn biết được số điện thoại thì có thể bạn sẽ có thể tìm kiếm được tài khoản hoạc nick Facebook mà họ đang sử dụng. Cách thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được người bạn mà mình muốn dễ dàng.

Cách 1: Tìm Facebook qua số điện thoại trên website flashwanted.com/finduid/

TÌM KIẾM NICK FACEBOOK DỄ DÀNG

    • Như các bạn đã biết, Facebook đã chặn tìm kiếm nick facebook theo số điện thoại, nhưng với flashwanted.com/finduid bạn hoàn toàn dễ dàng có thể kiểm tra SĐT có đăng ký Facebook hay không mà không lo Facebook chặn

GIAO DIỆN TRỰC QUAN DỄ DÀNG SỬ DỤNG

    • Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể tìm tài khoản Facebook bạn bè, khách hàng, đối tác,… để kết nối trên Facebook

TIẾP CẬN DỄ DÀNG HƠN VỚI flashwanted.com/finduid

    • Bạn không còn kho khăn trong việc tìm kiếm khách hàng trên Faceook nữa, với flashwanted.com/finduid hỗ trợ đăc lực cho những anh em làm bất động sản, telesale….
Tìm facebook bắng số điện thoại
Tìm facebook bắng số điện thoại

Cách 2: Tìm Facebook qua số điện thoại bằng ứng dụng Messenger

Có nhiều cách tìm nick Facebook qua số điện thoại.

Bạn đang xem: tìm facebook bằng email

Nếu bạn chưa biết cách tìm Facebook qua số điện thoại như thế nào thì bạn có thể tham khảo cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại bằng cách nhập chính xác số điện thoại vào mục Tìm kiếm có trên Facebook.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại bằng số điện thoại di động chính xác mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

tin nhắn facebook

Các bước tìm nick Facebook bằng số điện thoại theo cách này như sau:

– Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại di động bạn mở ứng dụng Facebook lên

Tham khảo: cách cài nhạc trên trang cá nhân facebook | Flash Wanted

– Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, bạn nhấn chọn vào mục Tìm kiếm trên giao diện của ứng dụng.

– Bước 3: Tiếp đó, để tìm địa chỉ Facebook qua số điện thoại bạn nhập chính xác số điện thoại mình có vào ô Tìm kiếm này và nhấn vào biểu tượng Kính lúp để tìm kiếm.

– Bước 4: Hệ thống sẽ quét thông tin để hiển thị ra tài khoản Facebook tương ứng với số điện thoại mà bạn nhập vào. Vậy là bạn đã thực hiện cách tìm Facebook từ số điện thoại thành công!

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm bằng số điện thoại trên Facebook mà bạn có thể áp dụng để tìm Facebook qua số điện thoại.

Hi vọng với cách tìm kiếm Facebook qua số điện thoại này bạn có thể dễ dàng tìm Facebook theo số điện thoại mình có để kết bạn được với bạn bè, người thân hay nhấn follow (theo dõi) người bạn yêu mến.

Ngoài ra còn có các phần mềm theo dõi máy tính chuyên nghiệp giúp dễ dàng tìm kiếm.

Cách 3: Tìm Facebook bằng số điện thoại qua website

– Bước 1: Tạo tài khoản trên website và xác thực tài khoản qua email tại:

Xem thêm: xem lịch sử like trên facebook | Flash Wanted

quetsodienthoai.com

– Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo

– Bước 3: Nhập số điện thoại trên trang chủ và tìm facebook

– Bước 4: Nhận kết quả nick facebook trả về cùng thông tin nick đó công khai

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm người quen trên Facebook qua số điện thoại mà các Facebooker có thể tham khảo và áp dụng khi cần.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trong bài viết này bạn sẽ không còn phải băn khoăn thắc mắc về cách tìm thông tin Facebook qua số điện thoại như thế nào hay tìm tên trên Facebook bằng số điện thoại ra sao nữa nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm Facebook qua số điện thoại nước ngoài bạn có thể làm theo bên dưới.

tìm qua số điện thoại

Tham khảo: xóa địa điểm đã tạo trên facebook | Flash Wanted