""
Tue. Jan 25th, 2022
ứng dụng chúc mừng sinh nhật trên facebook | Flash Wanted
ứng dụng chúc mừng sinh nhật trên facebook | Flash Wanted

Bật hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại là cách nhanh nhất để bạn có thể cập nhật thông báo sinh nhật trên Facebook cho mọi người biết cũng như nhận những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho bạn vào ngày đặc biệt này. Và bài viết dưới đây sẽ là cách kích hoạt tính năng thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại mà bạn có thể áp dụng. Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại Android Cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Bạn hay ai đó vô tình ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook và không biết cách hiện thông báo sinh nhật lại như thế nào để có thể công khai cho mọi người biết cũng như nhận những lời chúc mừng sinh nhật trong ngày đặc biệt này, nếu như bạn đã biết cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook thì bài viết ngay sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện điều đó với cách làm hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại dễ dàng nhất.

HIỆN THÔNG BÁO SINH NHẬT FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bạn đang xem: ứng dụng chúc mừng sinh nhật trên facebook

Để làm hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại được hoàn thiện và đúng theo các bước mà 9mobi chia sẻ sau đây, trước tiên bạn đọc cần tải về hoặc cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất theo đường dẫn dưới đây.

Lưu ý: Việc làm hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại đa phần các bước thực hiện tương tự nhau, do đó 9mobi sẽ thực hiện trên thiết bị iPhone và cụ thể là iPhone 6. Với các thiết bị Android hay Windows Phone các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

cach hien thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai

Tham khảo: Hướng dẫn cách xóa số điện thoại bảo mật trên Facebook

Bước 2: Giao diện các tùy chọn tính năng của ứng dụng Facebook hiện ra, các bạn trượt xuống dưới cùng và nhấn vào mục Settings (Cài đặt)

cach hien thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 2

Bước 3: Hộp thoại tùy chọn cài đặt hiện ra, các bạn nhấp vào Account Settings (Cài đặt tài khoản)

cach hien thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 3

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tìm và nhấn vào mục Notifications (Thông báo)

cach hien thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 4

Tham khảo: làm thế nào để có lượt theo dõi trên facebook

Bước 5: Nhấn vào tùy chọn Birthdays (Sinh nhật)

cach hien thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 5

Bước 6: Cuối cùng các bạn nhấp dấu kiểm vào ô tương ứng với Get notifications (Nhận thông báo) để làm hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại và ngay lập tức bạn cũng sẽ nhận được thông báo đã lưu thay đổi cài đặt này ở màn hình tiếp theo.

cach hien thong bao sinh nhat facebook tren dien thoai 6

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại mà bạn đọc có thể áp dụng trên tài khoản Facebook của mình.

Facebook có tích hợp nút theo dõi người dùng, bạn có thể thấy được số lượt người dùng theo dõi Facebook của mình hoặc của người khác, tuy nhiên, bạn cần tiến hành thao tác hiện số người theo dõi facebook trên trang cá nhân nhé, các bước hiện số người theo dõi facebook rất đơn giản, không có gì khó khăn cả.

Tham khảo: Tên Facebook Hay Nhất 2021 ❤️ Tên Facebook Đẹp Ngầu