""
Tue. Jan 25th, 2022
xem những người đang theo dõi mình trên facebook | Flash Wanted
xem những người đang theo dõi mình trên facebook | Flash Wanted

Thủ thuật xem mình đang theo dõi ai trên Facebook là cách giúp người dùng có thể quản lý được danh sách các thành viên, người dùng mà chúng ta đang theo dõi trong quá trình sử dụng cũng như tìm hiểu các người dùng mà mình đang gửi lời mời kết bạn nhanh chóng và thuân tiện nhất. Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook Cách hiển thị số người theo dõi Facebook

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về việc hiển thị số người theo dõi Facebook đang được rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan tâm. Và trong bài viết này, flashwanted.com sẽ tiếp tục tìm hiểu cùng các bạn cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook dien thoai android iphone

Bạn đang xem: xem những người đang theo dõi mình trên facebook

Kiểm tra đang theo dõi ai trên Facebook

Hướng dẫn xem mình đang theo dõi ai trên Facebook

1. Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone trên trình duyệt

Trong bài viết hướng dẫn này, flashwanted.com sẽ thực hiện trên trình duyệt Chrome. Các bạn có thể tải trình duyệt này phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây

Download Chrome cho AndroidDownload Chrome cho iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web Chrome cho Android, iPhone đã được tải về vài cài đặt ở trên.

Bước 2 : Các bạn truy cập vào địa chỉ đăng nhập Facebook trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 3 : Sau khi truy cập thành công truy cập vào đia chỉ này, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn thực hiện kiểm tra mình đang theo dõi ai trên Facebook.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 2

Tham khảo: ẩn bình luận trên facebook là gì | Flash Wanted

Bước 4 : Sau khi đăng nhập thành công vào Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản của mình như hình dưới. Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Bạn bè .

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 3

– Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “3 dấu chấm” ở góc trên bên tay phải màn hình và chọn mục Trang web cho máy tính để thay đổi cách hiển thị trang Facebook cá nhân của mình.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 4

Bước 5 : Ngay lập tức, trang web Facebook cá nhân của mình sẽ thay đổi giao diện, tuy nhiên để xem mình đang theo dõi ai trên Facebook, các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn vào mục đường dẫn Link Facebook xoá mục flashwanted.com và chỉ để lại flashwanted.com/profiles như hình dưới mà thôi.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 5

Bước 6 : Tiếp theo đó, hệ thống trình duyệt sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Facebook giống với giao diện trên máy tính. Lúc này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Bạn bè và lựa chọn mục Xem thêm .

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 6

– Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Đang theo dõi để có thể xem mình đang theo dõi ai trên Facebook.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 7

Xem thêm: Cách đổi ảnh bìa Facebook | Flash Wanted

Và đây là danh sách các tài khoản Facebook mà flashwanted.com đang theo dõi như hình trên. Tương tự như vậy các bạn cũng đã biết được tài khoản Facebook cá nhân của mình đang theo dõi, follow những Facebook nào hiện nay.

2. Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook qua ứng dụng Facebook

Để kiểm tra đang theo dõi ai trên Facebook hiện nay người dùng đã có thêm cách làm mới khi có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Facebook mà không cần phải sử dụng đến trình duyệt web bên trên. Chi tiết các bước thực hiện để kiểm tra theo dõi Facebook sẽ được flashwanted.com hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook lên ->Chọn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân của bạn -> Kéo xuống dưới chọn vào chức năng Xem thông tin giới thiệu của bạn.

kiem tra dang theo doi ai facebook

Bước 2: Tiếp đến các bạn tìm đến mục Đang theo dõi và chọn vào Xem tất cả -> Danh sách tất cả những người dùng, Fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ hiển thị ra. Để hủy theo dõi bạn tiến hành nhấn vào tên người dùng đó.

huy theo doi facebook

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào mục Đang theo dõi ->Bỏ theo dõi để hoàn tất quá trình.

bo theo doi 1 nguoi tren facebook

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện xem mình đang theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone. Tin rằng với các bước ở trên các bạn đã biết được thông tin về các tài khoản Facebook rồi phải không. Còn với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để kích hoạt, mở nút theo dõi trên Facebook cá nhân của mình, các bạn có thể xem lại bài viết cách mở theo dõi trên Facebook để thực hiện điều này nhé.

Tham khảo: up hình lên facebook không giảm chất lượng | Flash Wanted