Công nghệ

xóa tính năng bán hàng trên facebook | Flash Wanted

25
xóa tính năng bán hàng trên facebook | Flash Wanted
xóa tính năng bán hàng trên facebook | Flash Wanted

Cũng giống như xóa tài khoản Facebook thì việc xóa fanpage Facebook bán hàng cũng tương tự như vậy. Người dùng chỉ cần thỏa mãn một vài điều kiện cơ bản để có thể xóa fanpage bán hàng trên Facebook mà không bị ảnh hưởng hay dính líu tới vấn đề tranh cấp fanpage, và cũng như xóa tài khoản Facebook, hệ thống sẽ cho phép bạn một số ngay nhất định ở trang thái “tạm thời khóa” để đảm bảo việc thay đổi vào phút chót và sau đó mới chính thức xóa hoàn toàn.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook

Bạn đang xem: xóa tính năng bán hàng trên facebook

Việc xóa fanpage bán hàng trên Facebook thì đơn giản thôi nhưng trước khi tiến hành thủ thuật này bạn nên suy nghĩ kĩ về quyết định cúa mình để không bị ảnh hưởng đến hoạt động cá nhân hoặc của một ai khác có liên quan đến fanpage Facebook.

Hướng dẫn xóa fanpage bán hàng trên Facebook

Điều kiện xóa Facebook:

– Bạn phải là quản trị viên của fanpage Facebook đó.- Fanpage có lượng like dưới 100 sẽ xóa ngay lập tức.- Fanpage Facebook lớn hơn 100 like sẽ phải đợi 14 ngày, trong thời hạn này chỉ cần vòa truy cập lại và sẽ xóa bỏ lệnh xóa fanpage ngay.

Bước 1: Để có thể xóa fanpage bán hàng trên Facebook trước tiên bạn phải xác định được đang quản lý trang nào và muốn xóa fanpage Facebook nào trước.

Tham khảo: Hướng dẫn cách lấy code hack facebook mới nhất hiện nay 2021 – Cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa, code checkpass fb mới nhất 2021

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 2

Bước 2: Sau đó bạn vào phần cài đặt bên trong fanpage Facebook của mình.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 3

Bước 3: Bên trong phần cài đặt chúng ta kéo xuống dưới cùng > Lựa chọn chỉnh sửa để ngạy tại dòng cuối cùng là Gỡ Trang tức là xóa fanpage bán hàng trên Facebook.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 4

Bước 4: Một dòng xanh nữa hiện ra, tại đây chúng ta lựa chọn xóa vĩnh viễn Fanpage Facebook.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 5

Xem thêm: SÁCH GIÁO KHOA | Flash Wanted

Hệ thống sẽ hỏi bạn lại một lần nữa về việc có muốn xóa fanpage bán hàng trên Facebook hay không. Với ví dụ lần này là fanpage Facebook dưới 100 like nên việc xóa là xóa hẳn luôn.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 6

Nếu xác nhận đồng ý, hãy đợi một lát để hệ thống thực thi và cuối cùng việc xóa fanpage bán hàng trên Facebook đã hoàn tất.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 7

Bước 5: Bạn có thể xem lại phần quản lý sẽ thấy không còn fanpage Facebook mà trước đó bạn chọn xóa fanpage bán hàng trên Facebook nữa.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 8

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách xóa fanpage bán hàng trên Facebook, xóa bỏ đi một fanpage vĩnh viễn trên Facebook của bạn. Tất nhiên là Facebook không hạn chế việc bạn tạo fanpage Facebook nên xóa cái này chúng ta có thể tạo ra cái khác để hoạt động.

Danh mục: Công nghệ
Nguồn: https://flashwanted.com

0 ( 0 votes )

Flash Wanted

https://flashwanted.com
Flashwanted.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game

Bài Viết Liên Quan